• Zalo

Sau va chạm khiến Hải Huy gãy chân, Hoàng Lâm lộ vết rách tới xương

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 07/06/2020 06:59:00 +07:00

(VTC News) - Sau tình huống va chạm khiến Hải Huy gãy chân, trung vệ Phạm Hoàng Lâm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lộ vết rách tới xương.

Cả Hoàng Lâm và Hải Huy đều nằm ra sân đau đớn sau tình huống va chạm mạnh trước vạch 16m50 trong đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiều 6/6.

Tình huống diễn ra ở phút 59 khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hải Huy nỗ lực tung ra một cú sút xa nhưng Hoàng Lâm đã nhoài người truy cản.

Video tình huống va chạm giữa Hải Huy và Hoàng Lâm

Bình luận trực tiếp trận đấu này, BLV Quang Huy nhận định tình huống: "Hoàng Lâm là người chủ động còn Hải Huy cố gắng phát huy kinh nghiệm và một pha va chạm nguy hiểm xảy ra với cả hai".

Kết quả, Hải Huy phải lên cáng rồi lên xe cấp cứu tới thẳng bệnh viện. Tiền vệ của Than Quảng Ninh bị gãy hai xương ống đồng và sẽ phải rời xa sân cỏ một thời gian dài. Trong khi đó Phạm Hoàng Lâm cũng lên cáng rời sân. Sau trận, anh để lộ vết rách tới tận xương.

Sau va chạm khiến Hải Huy gãy chân, Hoàng Lâm lộ vết rách tới xương - 1

Hoàng Lâm lộ vết rách tới tận xương sau tình huống và chạm với Hải Huy.

Chia sẻ trong phòng họp báo về tình huống dẫn đến chấn thương của Hải Huy, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng Hải Huy mới là người phạm lỗi.

“Tình huống đó, Hoàng Lâm là cầu thủ phá bóng trước. Các bạn đều thấy là trọng tài thổi phạt Hải Huy. Hải Huy phạm lỗi ở tình huống bị gãy chân. Chân của Hoàng Lâm rất to còn chân của Hải Huy rất nhỏ. Như tai nạn mấy hôm trước, xe cát bị lật đè lên xe con. Thì xe con bị bẹp. Đáng tiếc ở tình huống ấy. Hải Huy bị đau. Thật không may mắn cho cậu ấy”, HLV Phạm Minh Đức nói.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh chia sẻ: “Lúc này tôi chỉ nghĩ về Hải Huy. Kết quả thất bại thì sau trận đấu này chúng tôi sẽ làm lại. Các cầu thủ sẽ tập trung và nỗ lực tập luyện hơn. Giờ tôi buồn cho Hải Huy. Chắc chắn đội bóng sẽ có phương án thay thế cậu ấy. Nhưng thật sự là Than Quảng Ninh sẽ bị ảnh hưởng khi không có Hải Huy trong giai đoạn tới”.  

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều