Báo Điện tử VTC News

Sau va chạm giao thông, tài xế ô tô lao vào đánh đôi vợ chồng trẻ

Hai vợ chồng đi xe máy va chạm với ô tô, ngay lúc này người đàn ông trên xe ô tô lao xuống đánh người chồng dẫn đến chảy máu.

Tối 16/4, tại ngã ba Tố Hữu - Mỗ Lao (Hà Đông - Hà Nội) có rất đông người tham gia giao thông vây kín chiếc ô tô BKS 30E - 965.39, bên trong có một tài xế đang cố thủ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h40 cùng ngày tại địa điểm trên, nhiều người đi đường vây quanh xe ô tô yêu cầu tài xế mở cửa ra để giải quyết.

Sau va cham giao thong, tai xe o to lao vao danh doi vo chong tre hinh anh 1

Người chồng bị lái xe ô tô đánh chảy máu trên mặt.

Đứng cạnh đó là một đôi vợ chồng đi xe máy, trong đó người vợ bị đánh sưng mắt, còn người chồng thì máu me be bét trên mặt.

Một nhân chứng ở hiện trường cho biết, trước đó, do va chạm giao thông nhỏ giữa đôi vợ chồng đi xe máy chở con nhỏ với xe ô tô 30E - 965.39, hai bên đã xảy ra ẩu đả.

Sau va cham giao thong, tai xe o to lao vao danh doi vo chong tre hinh anh 2

Sau khi đánh người, lái xe vào ô tô cố thủ. 

Một lúc sau, có 2 người đi xe máy, nghi là bạn của tài xế ô tô đi tới và xông vào đấm đá đôi vợ chồng người đi xe máy. 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và khuyên bảo vợ chồng người đi xe máy bình tĩnh để phối hợp với công an giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, người vợ tên là Nguyễn Thị Sáu (SN 1993 ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) cho biết, chị cùng chồng là Nguyễn Tú Tài (SN 1990) chở con gái đi chợ qua đây thì xảy ra va chạm nhẹ với xe ô tô trên. Khi hai bên còn chưa nói chuyện thì tài xế ô tô đã lao vào đánh vợ chồng chị.

Đến 19h30 cùng ngày, tài xế ô tô 30E-965.39 vẫn cố thủ trong xe, còn lực lượng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đứng bảo vệ hiện trường, hướng dẫn phương tiện, đồng thời yêu cầu người dân và đôi vợ chồng kiên nhẫn chờ công an địa bàn ra giải quyết.

Sau va cham giao thong, tai xe o to lao vao danh doi vo chong tre hinh anh 3

Lực lượng CSGT phân làn giao thông sau khi người dân tụ tập ở đây rất đông.

Chỉ khi xe công an của Công an phường Mỗ Lao đến hiện trường thì tài xế cố thủ trong ô tô mới kéo kính hé xuống, xuất trình giấy tờ.

Giấy phép lái xe mang tên Trịnh Văn Dương (SN 1978, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Sau đó, lực lượng Công an địa bàn đã hộ tống tài xế cùng vợ chồng người đi xe máy về trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết.

>>> Đọc thêm: Sau va chạm giao thông, tài xế mặc áo GrabBike đâm gục người đàn ông trên phố Sài Gòn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU