Sau ứng cử vào VFF, Công Vinh lại mở học viện bóng đá

(VTC News) - Sau khi tham gia ứng cử vào BCH VFF khóa VIII, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh sẽ mở học viện bóng đá mang thương hiệu của mình – CV9.

Lê Công Vinh là một trong những cái tên được giới thiệu ứng cử vào BCH VFF khóa VIII và nhiều khả năng, chân sút số 1 lịch sử đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại mái nhà VFF tới đây trong vai trò hoàn toàn mới.

Không chỉ tham gia ngôi nhà VFF, Công Vinh còn mở học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9. Đây là ước mơ mà Công Vinh ấp ủ từ khi còn là cầu thủ và chỉ sau 2 năm kể từ khi giải nghệ, quyền Chủ tịch CLB TP HCM đã biến giấc mơ thành hiện thực.

Sau ung cu vao VFF, Cong Vinh lai mo hoc vien bong da hinh anh 1

Công Vinh mong muốn học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ tạo ra những tài năng cho bóng đá nước nhà. 

Công Vinh mong muốn học viện bóng đá cộng đồng khi ra đời sẽ thu hút đông đảo các em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi yêu thích bóng đá, tham gia để thoả mãn niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, cựu tiền đạo người Nghệ An cũng mong muốn học viện bóng đá của mình sẽ góp tay phát hiện và mài giũa những viên ngọc thô cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Cựu tuyển thủ này đang nỗ lực xây dựng học viện bóng đá của riêng mình đạt tiêu chuẩn quốc tế với giáo án huấn luyện bóng đá trẻ của các chuyên gia nước ngoài, cùng đội ngũ HLV tên tuổi và mang tính sự phạm cao. Chính Công Vinh cũng sẽ cùng những cựu danh thủ cũng sẽ trực tiếp đứng ra truyền đạt kỹ năng chơi bóng cho các em nhỏ.

Trước đây, trong tuyên bố ở lễ xuất quân CLB TP.HCM, Công Vinh cũng cho biết là sẽ hợp tác với một lò đào tạo nổi tiếng để đào tạo tài năng trẻ.

Dự kiến ngày 2/5 tới đây tại TP HCM, Công Vinh sẽ tổ chức họp báo ra mắt học viện bóng đá cộng đồng CV9.

>>> Đọc thêm: Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chạy đua ghế nóng VFF

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU