Báo Điện tử VTC News

Sau tranh đoạt con trai, 'Càn Long' Trương Thiết Lâm ruồng bỏ con gái

Hiện cô con gái 16 tuổi ngoài giá thú của Trương Thiết Lâm đang mắc chứng trầm cảm.

Scandal chiếm đoạt con trai với nữ sinh kém 25 tuổi của Trương Thiêt Lâm chưa kịp lắng xuống, thì mới đây, tờ Ifeng lại đưa tin, ngôi sao của "Hoàn Châu Cách Cách" đang phải đối mặt với vụ kiện của cô Hầu. Người phụ nữ này kiện Trương Thiết Lâm đã ruồng rẫy con gái ngoài giá thú của ông với cô.

Theo đại diện của cô Hầu là luật sư Chử, Trương Thiết Lâm và Hầu hẹn hò từ năm 1997, hai năm sau, cô con gái của hai người chào đời khi họ chưa kết hôn.
       Cô Hầu bên con gái chung với Trương Thiết Lâm. 

Cô Hầu bên con gái chung với Trương Thiết Lâm. 

Lúc đó, Trương Thiết Lâm nhiều lần viện cớ bận rộn không sắp xếp được thời gian lo chuyện cưới xin. Năm con gái tròn 1 tuổi, Hầu quá mệt mỏi, quyết định chia tay Trương Thiết Lâm và rời khỏi nhà nam tài tử cùng con gái.

Sau đó, Trương Thiết Lâm nhiều lần đề nghị cô Hầu từ bỏ quyền nuôi con nhưng không cô không chấp thuận. Từ đ đến nay hơn chục năm, nam tài tử từ chối cung cấp tiền nuôi con.

Năm 2002, cô Hầu đệ đơn ra tòa kiện Trương Thiết Lâm. Lúc này, "Hoàng a mã" mới liên lạc với cô Hầu, đồng ý cấp phí nuôi con nhưng sau đó bặt vô âm tín. Mẹ con cô Hầu không nhận được bất kỳ đồng nào từ Trương.
       Giấy khai sinh ghi rõ họ tên cha là Trương Thiết Lâm. 

Giấy khai sinh ghi rõ họ tên cha là Trương Thiết Lâm. 

Khi con gái đến tuổi đi học, phải có chữ ký của cha mẹ, Trương Thiết Lâm không ký và phủ nhận quan hệ máu mủ với con gái.

Khi con gái lớn và có ý định du học nhưng thiếu xác nhận của cha, Trương Thiết Lâm cũng"ngó lơ" tương lai của cô bé.

Mới đây, luật sư Chử cung cấp cho báo giới giấy khai sinh của con gái cô Hầu, ở mục "Họ tên cha" có ghi rõ thông tin của Trương Thiết Lâm.

Theo luật sư Chử, từ năm 2013 đến nay, Trương hai lần từ chối ký vào giấy khai sinh với nhiều lý do và khuyên cô Hầu khai lại nơi sinh cũng như xóa tên Trương Thiết Lâm trong giấy khai sinh của cô bé.
       Trương Thiết Lâm nhiều lần lấy lý do để không ký vào giấy khai sinh cho con gái.

Trương Thiết Lâm nhiều lần lấy lý do để không ký vào giấy khai sinh cho con gái.

Khi cô Hầu nhờ đến luật sư, Trương Thiết Lâm đồng ý tới Viện khoa học pháp y và công nghệ để giám định ADN. Tuy nhiên, ngày 29.5 vừa qua, Trương đột ngột hủy yêu cầu giám định. Phía viện giám định cho biết, hiện họ mới chỉ có mẫu ADN của mẹ con cô Hầu.

Luật sư Chử cho biết thêm, hơn một năm nay, con gái Trương Thiết Lâm mắc chứng trầm uất, ảnh hưởng nhiều đến thần kinh khiến cuộc sống đời thường gặp không ít khó khăn. Cô bé thậm chí có nguy cơ không được đến trường khi chưa có chữ ký của cha trong giấy khai sinh.
       Con gái riêng của Trương Thiết Lâm có nguy cơ phải nghỉ học và mắc chứng trầm cảm.

Con gái riêng của Trương Thiết Lâm có nguy cơ phải nghỉ học và mắc chứng trầm cảm.

Luật sư Chử cũng cung cấp giấy xét nghiệm của Bệnh viện An Định Bắc Kinh cho cô con gái Trương 16 tuổi, khám tháng 8/2014. Bệnh án cho thấy, bé Trương đang mắc chứng trầm cảm.

Trong bệnh án của bé ghi nguyên nhân của bệnh: "Do quan hệ cha con và vấn đề nhân thân, cô bé cảm thấy bị cha lừa dối, ruồng bỏ".

Nguồn: Dân Việt
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU