• Zalo

Sau Trấn Thành, đến lượt Trường Giang bị thí sinh tát liên tục trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/10/2019 06:52:00 +07:00

Một giáo viên dạy Hóa thẳng tay tát giám khảo Trường Giang khi tham gia “Thách thức danh hài”.

Video: Cô giáo dạy Hóa tát Trường Giang thẳng tay

Là thí sinh cuối cùng của Thách thức danh hài tuần này, cô giáo Mỹ Duyên nhận được cảm tình từ cả hai giám khảo Trường Giang – Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy.

Trong phần giao lưu, khi Ngô Kiến Huy hỏi Mỹ Duyên thích màu gì, cô thật lòng trả lời: “Tại anh Thành mặc màu đỏ nên em thích màu đỏ” khiến nam danh hài ngượng đỏ mặt. Trường Giang phải thốt lên: “Chết rồi, có cảm xúc, có tình cảm với cô này”.

Sau khi biết Mỹ Duyên dạy môn Hóa, Trấn Thành liền có câu hỏi Hóa học có chất nào chế ra để giúp đàn ông bớt mập. Trước câu hỏi của danh hài, cô trả lời mình chưa đến tầm nghiên cứu ra chất giúp giảm cân nhưng nghĩ rằng bớt ăn sẽ giảm cân khiến A Xìn “đứng hình”.

Không chỉ duyên dáng, Mỹ Duyên còn được lòng hai vị giám khảo. Khi biết cô chưa kết hôn, Trấn Thành, Trường Giang liền “bỏ mối”: “Sau lưng có một người đang độc thân đó, thấy gu làm sao, chịu cái gu đó không?” khiến Ngô Kiến Huy ngượng ngùng.

truonggiang (2)

Mỹ Duyên.

Dù được Trấn Thành tích cực se duyên song Mỹ Duyên vẫn khéo léo từ chối: “Lúc nãy em có nói rồi, gu của em là anh Thành”. Nghe xong, Trấn Thành bật cười còn Trường Giang tức ra mặt và liên tục trêu Trấn Thành.

Bước vào phần thi của mình, với lỗi diễn tự nhiên cô hóa thân vào vai MC, tranh thủ “thả thính” Trấn Thành khiến nam danh hài bật cười.

Trường Giang lên tiếng: “Đây là thổ lộ. Sử dụng chương trình của chúng tôi để bày tỏ tình cảm”. Trấn Thành cho biết đây là nụ cười xã giao, khen Mỹ Duyên có giọng nói đẹp, sống tình cảm lẽ ra nên dạy Văn khiến Trường Giang không yên, bất ngờ tố giác “đây gọi là thả thính ngược” làm cả hai ngượng ngùng.

Bước vào vòng 2, Mỹ Duyên nhanh chóng lấy được tiếng cười từ Trấn Thành khi giới thiệu về một chương trình khác có liên quan đến Ngô Kiến Huy. Quyết định thi vòng 3, Mỹ Duyên nhờ Trường Giang trợ diễn với vai người yêu. Cũng vì vậy, nam danh hài bị cô giáo dạy Hóa thẳng tay “tát yêu” liên tục khiến Trường Giang bất ngờ.

truonggiang (1)

Trường Giang bị thí sinh tát liên tục.

Dù được giám khảo trợ diễn nhưng tiết mục của Mỹ Duyên vẫn không đủ để hai danh hài bật cười nên mất đi giải thưởng lớn. Sau đó, cô gửi lời xin lỗi đến Trường Giang vì tát anh. Đáp lại, danh hài cho hay anh không sao.

Trước đây, Trấn Thành cũng từng bị một thí sinh Thách thức danh hài tát trên sân khấu tuy nhiên, người này tát thẳng tay khiến nam danh hài sững sờ, bỏ về ghế giám khảo với gương mặt không mấy hài lòng.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau Trấn Thành, đến lượt Trường Giang bị thí sinh tát liên tục trên sân khấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin