Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương vắng mặt trong buổi ra mắt phim dù đóng nữ chính
  • Zalo

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương vắng mặt trong buổi ra mắt phim dù đóng nữ chính

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/01/2019 07:26:00 +07:00

Điều này khiến khán giả càng có cơ sở xác nhận Nhã Phương đã sinh con đầu lòng.

Tối 25/1, phim điện ảnh Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh đã có buổi ra mắt khán giả với sự góp mặt của dàn diễn viên như Trấn Thành, Khả Như, Quốc Anh… Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự vắng mặt của Nhã Phương dù vợ Trường Giang đảm nhận vai nữ chính trong dự án này.

Trước đó, một khán giả vô tình gặp Nhã Phương ở bệnh viện cho biết nữ diễn viên đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều không lên tiếng xác nhận, đại diện của nữ diễn viên còn chia sẻ, sự riêng tư cần được tôn trọng. Việc Nhã Phương vắng mặt trong buổi ra mắt phim khiến khán giả càng có cơ sở khẳng định tin đồn kia là chính xác.

ra mat phim trang quynh (2)

Đạo diễn Đức Thịnh bên cạnh Trấn Thành và Quốc Anh. Sau thành công của bộ phim “Siêu sao siêu ngố”, đạo diễn Đức Thịnh và giám đốc sản xuất Thanh Thúy tiếp tục mang đến một dự án điện ảnh đậm chất Việt cho mùa Tết năm nay. Quốc Anh là gương mặt trẻ nhưng được giao cho vai nam chính Trạng Quỳnh bên cạnh Trấn Thành hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

ra mat phim trang quynh (4) 3

Dàn diễn viên trong phim có mặt trong buổi ra mắt nhưng Nhã Phương lại vắng mặt sau tin đồn đã sinh con đầu lòng.

ra mat phim trang quynh (3) 3

Trấn Thành là gương mặt "phủ sóng" rạp phim mùa Tết năm nay khi anh cũng vừa ra mắt một phim điện ảnh khác. Với "Trạng Quỳnh", Trấn Thành sẽ có những mảng miếng hài mới lạ hơn để mang đến sự bất ngờ cho người xem.

ra mat phim trang quynh (1)

Khả Như quyến rũ với váy xẻ cao. Năm 2018, nữ diễn viên có được nhiều thành công và ngày càng được khán giả yêu mến, biết đến nhiều hơn.

ra mat phim trang quynh (5) 5

Dương Khắc Linh đi cùng bạn gái Sara Lưu.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương vắng mặt trong buổi ra mắt phim dù đóng nữ chính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin