Sau tin đồn mang thai, người mẫu Hồng Quế bất ngờ khoe vòng 2 thon gọn

(VTC News) - Người mẫu Hồng Quế vừa khoe vòng eo con kiến khi diện những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập xuân hè 2010 của NTK Hà Duy.

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 1

Người mẫu Hồng Quế vừa trở thành "nàng thơ" cho bộ sưu tập xuân hè 2020 mang tên "I'm Going" của NTK Hà Duy. Gái một con khoe đôi chân dài miên man cùng vòng eo thon gọn.

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 2

Trước đó không lâu, Hồng Quế vướng tin đồn đang mang thai lần thứ 2 khi xuất hiện tại một show diễn thời trang với bộ váy đen để lộ vòng 2 khá lớn. Tuy nhiên, người mẫu sinh năm 1994 lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định, thời gian này đang tập trung cho công việc và một số dự định cá nhân nên chưa có ý định sinh con.

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 3

Vào ngày 12/10 tới, Hồng Quế sẽ tham gia trình diễn giới thiệu bộ sưu tập "I'm Going" của NTK Hà Duy tại American Club, Hà Nội.

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 4

Bộ sưu tập xuân hè 2020 lần này của Hà Duy có hơn 120 mẫu thiết kế mới nhất. Đây là show diễn được Hà Duy ấp ủ và chuẩn bị trong nhiều tháng. Show diễn được chia làm hai phần với hai bộ sưu tập Ready-to-wear (60 mẫu) và Evening Wear (60 mẫu).

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 5

Lý giải việc chọn chủ đề "I’m Going", Hà Duy cho biết, trong một lần tình cờ đọc được câu nói của Nick Vujicic - người đàn ông tật nguyền với sự lạc quan và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, anh nảy ra ý tưởng về show diễn. “Ý nghĩa cuộc sống không phải là khi đạt được sự hoàn thiện mà chính là trên hành trình đi tìm sự hoàn thiện. Show I’m Going cũng chính là tôi đang đi tìm con đường hoàn thiện bản thân và tận hưởng niềm vui trên con đường mình đi”, anh nói.

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 6

Ngoài Hồng Quế, Hà Duy còn đưa những người mẫu béo và rất béo lên sàn catwalk. Xu hướng sử dụng người mẫu béo không phải là chuyện hiếm trong làng mốt quốc tế. Nhiều thương hiệu lớn như Tommy Hifiger, JeanPaul Gaultier, Victoria's Secret… đều từng lăng xê những người có vóc dáng ngoại cỡ để giúp phụ nữ béo thêm tự tin. Tuy nhiên tại Việt Nam, các người mẫu ngoại cỡ dường như không có chỗ đứng, thậm chí chưa từng có nhà thiết kế nào sử dụng những người mẫu đặc biệt này trong các show thời trang.

Sau tin don mang thai, nguoi mau Hong Que bat ngo khoe vong 2 thon gon hinh anh 7

Hà Duy chia sẻ, xung quanh anh có rất nhiều phụ nữ có hình thể chưa đẹp do cuộc sống quá bận rộn nhưng họ cũng khao khát được mặc đẹp. “Mọi người biết đến tôi với những thiết kế dạ tiệc dành cho các quý cô hay người mẫu có thân hình chuẩn. Vậy nhưng gần đây càng nhiều người có vóc dáng chưa đẹp tìm đến tôi với mong muốn có được bộ trang phục đẹp. Qua sự xuất hiện của người mẫu ngoại cỡ trong show I’m Going, tôi hy vọng các thiết kế của mình sẽ khiến họ thêm tự tin, đồng thời đưa thiết kế của tôi gần hơn, chân thân thực với đời sống”.

Người mẫu Hồng Quế bị chỉ trích vì mặc phản cảm

Người mẫu Hồng Quế bị chỉ trích vì mặc phản cảm

Làm người mẫu trong triển lãm tại Hà Nội hôm 19/7, người mẫu Hồng Quế bị chỉ trích vì không mặc áo ngực dù diện mẫu thiết kế bằng voan mỏng manh.
Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm mẹ đơn thân

Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm mẹ đơn thân

Sau thời gian sống một mình nuôi con gái nhỏ, người mẫu Hồng Quế đã công khai bạn trai mới.
Mộc Lan
Chủ đề:

Hồng Quế

,

hà duy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU