• Zalo

Sau tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao, yêu sách khi dự sự kiện?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/04/2019 06:45:00 +07:00

Vừa ký hợp đồng công ty điện ảnh lớn của Trung Quốc, Song Hye Kyo đã gặp phải rắc rối.

Là một trong những ngôi sao nước ngoài được yêu thích nhất tại Trung Quốc, Song Hye Kyo mới đây đã ký hợp đồng với công ty điện ảnh của đạo diễn Vương Gia Vệ, mong muốn tấn công mạnh mẽ vào thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên chưa được bao lâu, mỹ nhân xứ Hàn đã bất ngờ vướng rắc rối khi bị chính cư dân mạng xứ Trung tố mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể, khi làm đại diện cho một nhãn hàng tại Trung Quốc, Song Hye Kyo đã có thái độ khó chịu, không hợp tác với ê kíp của ban tổ chức.

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao, có thái độ khó chịu, yêu sách khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc? - Ảnh 1.

 Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao, có thái độ khó chịu, yêu sách.

Đầu tiên, Song Hye Kyo tỏ ra không hài lòng với khách sạn do nhãn hàng sắp xếp và đòi đổi nơi ở. Sau đó, nữ diễn viên lại tiếp tục phàn nàn trong phòng khách sạn mới không có gương soi toàn thân, và yêu cầu nhân viên phải mang gương từ khách sạn cũ sang.

Đến 22h, kiều nữ xứ Hàn lại yêu cầu nhân viên sự kiện phải ra ngoài mua đúng màu sơn móng tay chính cô đã làm hỏng. Tuy nhiên vì không biết rõ màu sắc nào Song Hye Kyo muốn nên họ đành phải mua 3 lọ sơn móng tay có màu sắc tương đương nhau về cho cô.

Ngoài ra, Song Hye Kyo còn từ chối làm việc với nhân viên làm móng tay do ban tổ chức sắp xếp, đơn giản chỉ vì không muốn người lạ chạm vào tay.

Hiện tại, sự việc này đã khiến Song Hye Kyo bị "mất điểm" trong mắt cư dân mạng xứ Trung. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng ở đây chắc chắn có sự hiểu lầm nào đó, và dù sao những thông tin trên cũng chỉ là lời đồn thổi.

 

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao, yêu sách khi dự sự kiện?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin