• Zalo

Sau tin đồn bị 'cấm cửa', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện rạng rỡ

Sao thế giớiThứ Tư, 01/09/2021 17:01:00 +07:00
(VTC News) -

Sau tin đồn "tháo chạy" và bị "cấm cửa" khỏi thị trường đại lục, Lâm Tâm Như xuất hiện vui vẻ cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa, khiến dư luận chú ý.

Ngày 1/9, trang Sohu đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đến tham dự sự kiện của Khoa Quản lý của Đại học Thế Tân, Đài Loan. Đây là ngôi trường mà Lâm Tâm Như học thạc sĩ. Được biết, lần này đến trường, Lâm Tâm Như bàn giao lại công việc chủ tịch hội sinh viên cho đàn em Hứa Vỹ Đình.

Sau tin đồn bị 'cấm cửa', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện rạng rỡ - 1

 

Sau sự việc Triệu Vy bị phong sát, phòng làm việc của Lâm Tâm Như thì đóng cửa, rút từ đại lục về Đài Loan thì động thái của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa rất được công chúng quan tâm, chú ý.

Có nhiều tin đồn cho rằng đôi vợ chồng nổi tiếng đang cố gắng chuyển hẳn mọi hoạt động về Đài Loan trước khi bị "cấm cửa" hoàn toàn tại đại lục.

Sau tin đồn bị 'cấm cửa', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện rạng rỡ - 2

 

Qua những hình ảnh có thể thấy, cả hai vợ chồng ăn mặc trẻ trung, năng động, biểu cảm khá thoải mái và vui vẻ. Sau khoảng thời gian xuống phong độ thì hiện tại Hoắc Kiến Hoa đã lấy lại được dáng vóc của một nam thần, thân hình gọn gàng hơn rất nhiều. Lâm Tâm Như vẫn giữ được vẻ xinh xắn, cuốn hút vốn có.

Sau tin đồn bị 'cấm cửa', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện rạng rỡ - 3

 

Hoắc Kiến Hoa tuy không theo học tại ngôi trường nhưng vẫn tháp tùng vợ tham gia sự kiện cả buổi. Nam minh tinh cũng không tỏ ra khó chịu khi phải chờ đợi bà xã của mình. Thời gian này, cả hai đều tập trung phát triển công việc tại Đài Loan, hai người vì thế cũng gần gũi và tình cảm hơn.

Theo báo chí đưa tin, đã vài tháng kể từ khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ diện cùng nhau. Thậm chí, trong thời gian này, có nhiều tin đồn hai vợ chồng bất hòa và đã ngầm ly hôn.

Sau tin đồn bị 'cấm cửa', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện rạng rỡ - 4

 

Thế nhưng ai cũng biết rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được gần 5 năm, quan hệ của hai người không phải lúc nào cũng ngọt ngào nhưng vô cùng gắn bó.

Hiện, Lâm Tâm Như đang nỗ lực để hiện thực hóa mô hình làm việc mới của mình, đồng thời tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng con trong thời gian dịch bệnh.

Sau tin đồn bị 'cấm cửa', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện rạng rỡ - 5

 

Ngược lại, hai năm qua Hoắc Kiến Hoa không có sắp xếp công việc cụ thể, nhưng nếu bà xã Lâm Tâm Như cần anh, nhất định anh sẽ cùng cô xuất hiện.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: