Báo Điện tử VTC News

Sau tiếng nổ, lửa bùng phát thiêu rụi quán cà phê ở Hà Nội: Người nhà bắc thang sang hàng xóm thoát thân

(VTC News) - Sau tiếng nổ lớn phát ra từ quầy bánh mỳ ở phía dưới, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên thiêu rụi 2 tầng của quán cà phê, khiến 3 người trong nhà phải bắc thang sang hàng xóm thoát thân.

Sự việc diễn ra vào khoảng 6h50 ngày 12/11. Sau tiếng nổ lớn phát ra quầy bán bánh mỳ của quán cà phê, ngọn lửa bùng phát, lan nhanh rồi bốc lên dữ dội cả 2 tầng căn nhà tại số 107 đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (quận Đống Đa, Hà Nội).

Sau tieng no, lua bung phat thieu rui quan ca phe o Ha Noi: Nguoi nha bac thang sang hang xom thoat than hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy. 

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra cháy, có người đến thay gas. Người này thay một bình trong khi một bình khác vẫn đang hoạt động. Sau đó, một tiếng nổ rất lớn phát ra, mọi người bỏ chạy.

“Ngọn lửa cháy lan vào quầy bán cà phê ở tầng một. 3 người ở tầng ba của ngôi nhà bắc thang sang hàng xóm tháo chạy”, một nhân chứng kể lại.

Sau tieng no, lua bung phat thieu rui quan ca phe o Ha Noi: Nguoi nha bac thang sang hang xom thoat than hinh anh 2

 Tầng 1 và 2 của quán cà phê 4 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tại hiện trường, tầng 1 và 2 và đồ đạc bên trong của ngôi nhà kinh doanh cà phê 4 tầng bị thiêu rụi. Phía ngoài cửa, 3 bình gas và một xe máy bị cũng bị cháy. Đường dây điện và biển quảng cáo của cửa hàng bên cạnh cũng bị hư hại.

Một chiến sỹ công an có mặt tại hiện trường cho biết, vụ cháy khiến hai người bán bánh mỳ bị bỏng nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

>>> Đọc thêm: Sau tiếng nổ lớn, 4 căn nhà cạnh chợ nổi Cái Răng bị thiêu rụi

Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU