Sau tiếng nổ lớn, một người bị cháy sém
  • Zalo

Sau tiếng nổ lớn, một người bị cháy sém

Thời sự Thứ Hai, 21/07/2014 12:27:00 +07:00

Sau khi thợ sắt đưa thanh sắt lên tầng cao để thi công, do bất cẩn vướng vào đường dây điện nên đã bị nổ lớn và điện giật thợ sắt cháy sém.

Sau khi thợ sắt đưa thanh sắt lên tầng cao để thi công, do bất cẩn vướng vào đường dây điện nên đã bị nổ lớn và điện giật thợ sắt cháy sém.

Vào khoảng 9 giờ 40 phút sáng nay 21/7, nhiều người hoảng hốt khi nghe tiếng nổ lớn xảy ra tại tầng 3 số nhà 495 đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, thợ sắt tên là Phương (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cùng nhóm thợ sắt, hàn xì khác đang thi công cửa sắt trên tầng 3 ngôi nhà nói trên.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. 

Khi anh Phương đưa một thanh sắt dài khoảng 4m từ dưới đất lên tầng 3 thì sơ ý vướng vào dây điện trung thế gần đó.

Do dòng điện mạnh nên khi chạm phải thanh sắt anh Phương cầm trên tay thì tạo ra tiếng nổ lớn, anh Phương gục ngay tại chỗ.

Theo quan sát, áo của anh Phương bị cháy, phần ngực và bụng, hai tay cũng bị cháy đen.

Nhận được tin báo, xe cấp cứu đã tới ngay hiện trường kịp thời, tổ chức sơ cứu cho anh Phương và đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân bị điện giật cháy sém, rất may thoát chết trong gang tấc. 

Tại hiện trường, từ vị trí thi công cửa sắt ở tầng 3 tới vị trí dây điện trung thế cách nhau khoảng 3m. Ở gần đó có một cột điện với rất nhiều dây điện chằng chịt. Nếu không cẩn trọng thì cũng có thể xảy ra chập điện, cháy nổ bất cứ lúc nào.

Ngay sau sự việc xảy ra, đại diện ngành điện lực và cơ quan chức năng đã có mặt hiện trường để nắm bắt tình hình, xử lý vụ việc.

Theo GDVN

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau tiếng nổ lớn, một người bị cháy sém" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin