Sau Thu Trang, đến lượt Huỳnh Lập đưa phim chiếu mạng lên màn ảnh rộng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/08/2019 07:45:00 +07:00

Không những vậy, đây là lần đầu tiên thể loại linh dị được đưa lên màn ảnh rộng và Huỳnh Lập là người làm điều đó.

Sau thành công của 8 tập phim web-drama Ai chết giơ tay,Huỳnh Lập thừa thắng xông lên với dự án điện ảnh Pháp sư mù - phiên bản điện ảnh của wed drama nhưng hoàn toàn độc lập để khán giả có thể hiểu được. Như vậy, sau Thu Trang với Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam muội, Huỳnh Lập là nghệ sĩ tiếp theo đưa phim chiếu mạng lên màn ảnh rộng.

Trước đó, trong Ai chết giơ tay, nhân vật Tinh Lâm của Huỳnh Lập bị mù và dự án điện ảnh lần này sẽ kể tiếp câu chuyện đó, với hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm và nhiều câu chuyện tâm linh xảy ra.

Với teaser vỏn vẹn 1 phút được tung ra, Huỳnh Lập khiến nhiều người sợ hãi, ám ảnh vì bài đồng dao Cô dâu chú rể quen thuộc nay lại bị thêm yếu tố rung rợn.

Trong không gian tối tăm, mờ ảo của nơi thờ cúng, Huỳnh Lập xuất hiện với nghi thức gọi hồn, miệng ngân nga những câu đồng dao: “Cô dâu chú rể, làm bể bình bông. Đổ thừa con nít, bị đòn tét đít. Cô dâu ngồi khóc, chú rể ngồi cười. Cô dâu năm mười, chú rể chạy trốn"...

huynhlap (1)

Huỳnh Lập.

Chia sẻ về lý do thực hiện dự án lần này, Huỳnh Lập cho biết: “Tôi có hứng thú mạnh mẽ với thể loại tâm linh. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho Ai chết giơ tay càng tạo thêm động lực cho tôi.

Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới tâm linh, những khái niệm, hiện tượng bí ẩn từ quỷ, những thuật bắt ma cho đến những câu chuyện dân gian về hồn ma vất vưởng không siêu thoát...

Càng tìm hiểu tôi càng hứng thú, để rồi nảy ra một ý tưởng rằng, phải đưa sự diệu kỳ này lên màn ảnh rộng thay vì chỉ dừng lại ở web drama, điều đó thôi thúc tôi phải thực hiện một dự án điện ảnh thể hiện được hết thế giới kỳ dị tôi tưởng tượng nên".

huynhlap (2)

 

Mặc dù là phim tâm linh, kinh dị nhưng vì người thực hiện dự án là Huỳnh Lập nên chắc chắn sẽ không thiếu những chi tiết hài hước. Từ đầu teaser, nam diễn viên gây cười khi tuyên bố: “Chuyện tâm linh không đùa được đâu. Chứ đùa là mắc cười đó". Ngoài Huỳnh Lập, những cái tên được khán giả yêu mến như Việt Hương, Đại Nghĩa, Khả Như, Quang Trung... cũng góp mặt trong dự án này.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !