Sau thời gian tạm dừng, phim 18+ 'Quỳnh búp bê' được phát sóng trở lại với khung giờ mới

(VTC News) - Sau một thời gian bị tạm ngừng phát sóng, "Quỳnh búp bê" trở lại với khán giả truyền hình và bị lùi giờ chiếu.

Thời gian qua, phim Quỳnh búp bê bị dừng phát sóng gây tiếc nuối cho nhiều khán giả bởi đây là bộ phim truyền hình đầu tiên lấy đề tài xã hội khá gai góc. Tuy nhiên, mới nhất, Đài truyền hình Việt Nam cho biết, bộ phim dán nhãn 18+ này sẽ được phát sóng trở lại nhưng với khung giờ mới.

Cụ thể, sau khi Ngày ấy mình đã yêu kết thúc, Quỳnh búp bê sẽ thay thế khung giờ của phim này và lên sóng vào lúc 21h30, trễ hơn 1 tiếng đồng hồ so với khung giờ cũ, từ 20h30 - 21h30.

Sau thoi gian tam dung, phim 18+ 'Quynh bup be' duoc phat song tro lai voi khung gio moi hinh anh 1

 

Quỳnh búp bê do đạo diễn Mai Hồng Phong thực hiện, là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên ở phía Bắc đi sâu vào đề tài mại dâm, vốn vẫn bị coi là đề tài cấm kỵ với phim truyền hình từ nhiều năm nay. Chính vì vậy, phim không thể né những cảnh bạo lực, tình dục nên gây nhiều tranh cãi, nhất là khi phát sóng vào khung giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam.

Trước khi ngừng chiếu, phim bị dán nhãn 18+ từ tập 5 phát sóng ngày 5/7. Trong một chia sẻ trước đó, đạo diễn Mai Hồng Phong bày tỏ, ê kíp mong muốn thể hiện một cách chân thật những nỗi đau đớn, khổ ải của các cô gái mại dâm để từ đó lên án tội ác của những kẻ buôn người.

Mặc dù gây tranh cãi nhưng Quỳnh búp bê vẫn là bộ phim được đánh giá cao về mặt nội dung. Bên cạnh đó, việc thu tiếng đồng bộ, sự đầu tư về bối cảnh, trang phục...cũng giúp Quỳnh búp bê nhận được nhiều lời khen về sự chân thật.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp và có diễn xuất đồng đều. Từ những vai chính như Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) hay My "Sói" (Thu Quỳnh) đến vai thứ chính như Cảnh (Doãn Quốc Đam) cũng đều là những gương mặt sáng giá của truyền hình hiện nay.

Chính nhờ những yếu tố này, dù lên sóng đúng thời điểm diễn ra World Cup 2018 nhưng Quỳnh búp bê vẫn tạo được sức hút, không chìm nghỉm giữa cơn sốt bóng đá.

Video: Một trích đoạn gây tranh cãi của "Quỳnh búp bê"

>>> Đọc thêm: Bị tạm dừng phát sóng, diễn viên 'Quỳnh búp bê' vẫn được gọi đi quay bổ sung

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU