• Zalo

Sau ‘The Face 2018’, Minh Hằng lại đối đầu đầy kịch tính với Võ Hoàng Yến

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/03/2019 07:33:00 +07:00

Mượn ý tưởng của “Game of Thrones”, Minh Hằng gây tò mò khi cô lại tiếp tục đối đầu với Võ Hoàng Yến.

Video: Minh Hằng đối đầu đầy kịch tính với Võ Hoàng Yến trong MV mới

Sau một thời gian kể từ khi khép lại vai trò HLV tại The Face 2018, Minh Hằng vừa tung teaser MV mới mang tên Niềm tin trong ta, đánh dấu sự tái xuất trên đường Vpop. Chỉ với 13 giây ngắn ngủi, nữ ca sĩ gây tò mò khi cô lại tiếp tục đối đầu đầy kịch tính với Võ Hoàng Yến.

Trước đó, tại The Face 2018, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến từng nhiều lần tranh cãi gay gắt để bảo vệ thí sinh trong đội của mình. Vì vậy, khi cả hai cùng tái ngộ trong dự án mới của Minh Hằng, khán giả không khỏi thích thú.

minh hang doi dau vo hoang yen (3)

 

Trong teaser, hình ảnh của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến xuất hiện là 2 nữ chính đầy quyền lực. Minh Hằng với hình ảnh của một nữ hoàng lửa có những bước đi nóng bỏng đối đầu cùng Võ Hoàng Yến - một nữ hoàng băng giá luôn toát ra vẻ lạnh lùng nhưng cuốn hút.

Có không ít fan đã tinh ý nhận ra ý tưởng của teaser lần này ảnh hưởng từ series phim truyền hình đình đám của Mỹ - Game of Thrones. Từ ngày đầu tiên Minh Hằng tung ảnh "nhá hàng" chỉ có 2 cánh tay đang giành chiếc vương miện, đến bức ảnh thứ hai chỉ với nửa gương mặt của mình, các fan đã đoán ra được ý định của cô.

“Tôi không phủ nhận việc MV mới của mình bị ảnh hưởng từ Game of Thrones bởi đây là một trong những series truyền hình tôi rất thích, xem không sót một tập nào. Phim truyền hình nhưng chất lượng hệt như một phim điện ảnh bom tấn thứ thiệt.

Vì vậy, khi được xem bản nháp teaser được dựng lên, tôi lập tức nghĩ đến series này và lấy cảm hứng để làm nên bộ ảnh Lửa và Băng cũng như teaser này. Hi vọng khán giả sẽ thích” – Minh Hằng chia sẻ.

minh hang doi dau vo hoang yen (1)

Hình ảnh tranh giành vương miện được Minh Hằng "nhá hàng" trước đó.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều