Sau thảm sát tại Texas, xả súng ở Ohio khiến ít nhất 10 người chết

(VTC News) - Ít nhất 10 người chết sau khi một tay súng tấn công bên ngoài quán bar ở Dayton, Ohio, đầu ngày 4/8 (giờ địa phương).

Vụ tấn công diễn ra chỉ vài giờ sau vụ xả súng hàng loạt ở Texas khiến 20 người chết và 26 người bị thương.  Cảnh sát Dayton đăng lên Twitter rằng vụ bắn súng xảy ra ở quận Oregon vào lúc 1 giờ sáng 4/8, nhưng các sĩ quan gần đó đã "kết thúc nó một cách nhanh chóng".

Các nhân chứng cho biết một người bị từ chối vào quán bar đã nổ súng. Sở cảnh sát Dayton cho biết 10 người thiệt mạng bao gồm kẻ tấn công, 16 người khác đã được đưa đến bệnh viện.

Sau tham sat tai Texas, xa sung o Ohio khien it nhat 10 nguoi chet hinh anh 1

 Cảnh sát phong tỏa hiện trường. (Ảnh: Twitter)

Sau tham sat tai Texas, xa sung o Ohio khien it nhat 10 nguoi chet hinh anh 2

Khu vực xảy ra vụ tấn công, theo CNN.

Theo CNN, nghi phạm bị cảnh sát bắn chết. Người này chưa được nhận dạng, gây án với một khẩu súng trường. Cảnh sát tin rằng nghi phạm hành động đơn độc và cộng đồng không còn bị đe dọa. Động cơ vụ tấn công chưa được làm rõ.

Hai sự cố chết người liên quan đến súng trong chưa đầy 24h có thể tiếp tục "đốt cháy" những tranh cãi về kiểm soát súng tại Mỹ. Các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ đã kêu gọi kiểm soát súng và một số ứng cử viên Tổng thống của đảng đang cân nhắc vấn đề này.

Video: Bắt nghi phạm xả súng tại Mỹ khiến 20 người chết

Video: Bắt nghi phạm xả súng tại Mỹ khiến 20 người chết

Nghi phạm 21 tuổi bị bắt giữ sau vụ xả súng tại trung tâm mua sắp El Paso khiến 20 người thiệt mạng và 26 người bị thương.
Ứng viên Tổng thống Mỹ chỉ trích ông Trump phân biệt chủng tộc, ‘khuyến khích’ tội ác kiểu xả súng Texas

Ứng viên Tổng thống Mỹ chỉ trích ông Trump phân biệt chủng tộc, ‘khuyến khích’ tội ác kiểu xả súng Texas

Ông O’Rourke cho rằng những phát ngôn phân biệt chủng tộc của ông Trump 'khuyến khích' các vụ thảm sát như vụ tấn công sáng 3/8 tại trung tâm mua sắm Texas.

 (Nguồn: Independent)

Phương Anh
Chủ đề:

xả súng

,

bạo lực

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU