• Zalo

Sau tất cả những ồn ào, cuộc sống hiện tại của Yasuy thế nào?

Sao Việt Thứ Ba, 04/02/2020 08:51:48 +07:00

(VTC News) - Yasuy và gia đình hiện đang sống trong một ngôi nhà khang trang và làm nghề nuôi gà, nuôi heo, hoàn toàn rời xa những ồn ào của showbiz.

Diễn viên Huy Khánh và vợ con vừa có chuyến đi thăm gia đình của Yasuy - Quán quân Vietnam Idol 2012.

Mọi người đều khá bất ngờ khi gia đình Yasuy đang sống trong một ngôi nhà rộng rãi, khang trang, đồ nội thất tương đối hiện đại tại xã Tà Hine, Đức Trọng, Lâm Đồng. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, anh và gia đình xây ngôi nhà này vào năm 2019.

Sau tất cả những ồn ào, cuộc sống hiện tại của Yasuy thế nào? - 1

Ngôi nhà mà Yasuy đang sống cùng gia đình.

Huy Khánh chia sẻ cuộc sống hiện tại của Yasuy rất giản dị, bình yên. Anh cùng gia đình nuôi gà, nuôi heo, làm trang trại. Yasuy không muốn đi hát và không muốn vướng vào những thị phi như trước kia. Yasuy cũng tâm sự, hàng ngày anh cùng mọi người làm việc. Họ thường sẽ đi ngủ vào lúc 20h tối.

Sau tất cả những ồn ào, cuộc sống hiện tại của Yasuy thế nào? - 2

Cuộc sống bình yên hiện tại của Yasuy.

Sau khi trò chuyện cùng Huy Khánh, Yasuy vừa đàn vừa hát tặng người hâm mộ bài hát Ước gì. Nam ca sĩ chia sẻ, đã lâu rồi anh không còn cầm thấy đàn nên khá hồi hộp và căng thẳng. Dù trải qua nhiều sóng gió nhưng giọng hát của Yasuy vẫn ngọt ngào tình cảm như trước kia.

Sau tất cả những ồn ào, cuộc sống hiện tại của Yasuy thế nào? - 3

Yasuy hồi hộp khi cầm đàn hát ca khúc "Ước gì"

Yasuy từng gây nên những tranh cãi dữ dội khi đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2012. Chàng trai người dân tộc Churu có giọng hát đầy cảm xúc nhưng thiên về bản năng. Có những đêm thi, Yasuy hát rất hay nhưng cũng không ít lần anh hát bị chênh, phô vì tâm lý căng thẳng.

Sau thành công tại Việt Nam Idol, Yasuy từng có thời gian đi diễn, ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không được thành công như mong đợi. Nam ca sĩ từng vướng ồn ào có con với fan. Sau đó, Yasuy quyết định về quê sống cùng gia đình, rời xa các hoạt động của showbiz.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều