Sau tất cả, Đông Nhi đã chịu tung bản hit fan ngóng trông bao ngày

(VTC News) - Chưa ra mắt đã được khiến fan “săn lùng”, Cảm Ơn (We belong together) là sản phẩm âm nhạc mới nhất và cũng là cuối cùng khép lại năm 2016 của Đông Nhi được ra mắt.

Ca khúc Cảm Ơn được ca sĩ Đông Nhi thể hiện lần đầu tiên tại liveshow đầu tiên It's Showtime vào tháng 10 và gây sốt với bản phối kết hợp cùng học trò Nhật Minh biểu diễn tại Chung kết The Voice Kids. Nhờ phần giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng cùng ca từ ý nghĩa, Cảm Ơn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả dù chưa chính thức phát hành.

Sau tat ca, Dong Nhi da chiu tung ban hit fan ngong trong bao ngay hinh anh 1

Ca khúc Cảm Ơn được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng “đo ni đóng giày” dành cho Đông Nhi khi cô thực hiện liveshow It’s Showtime.

Đây là một lời tri ân mà nữ ca sĩ gửi tới những người luôn âm thầm ủng hộ để giúp cô đi đến những thành công của ngày hôm nay. Cảm Ơn còn mang thông điệp hãy sống hết mình với đam mê khi còn có thể, vì vinh quang và tuổi thanh xuân sẽ trôi qua mà không chờ đợi bất cứ ai.

Sau tat ca, Dong Nhi da chiu tung ban hit fan ngong trong bao ngay hinh anh 2

 

Đông Nhi chia sẻ: “Ngay sau khi ra mắt trong liveshow It’s Showtime và sau đó là đêm Chung kết của The Voice Kids, Cảm Ơn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, chính vì thế Nhi rất háo hức để ra mắt bản chính thức của bài hát dành tặng khán giả”.

Sau tat ca, Dong Nhi da chiu tung ban hit fan ngong trong bao ngay hinh anh 3

 

Sau tat ca, Dong Nhi da chiu tung ban hit fan ngong trong bao ngay hinh anh 4

 

Ca khúc Cảm Ơn giống như câu chuyện được kể bởi một người bắt đầu theo đuổi đam mê, với giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Sau đó được đẩy lên cao trào, hào hứng và sôi động vì họ đã chinh phục được đỉnh vinh quang, nhìn lại xung quanh và muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã bên cạnh mình.

Sau tat ca, Dong Nhi da chiu tung ban hit fan ngong trong bao ngay hinh anh 5

 

Nhờ vào sự diễn đạt đầy cảm xúc của giọng ca “Trách ai bây giờ”, Cảm Ơn chắc chắn là một cái kết đẹp cho chuỗi những dự án thành công của Đông Nhi trong năm 2016, và cũng là lời cảm ơn của Đông Nhi dành tặng đến khán giả để tiếp tục cùng cô bắt đầu chặng đường mới trong năm 2017.

Sau tat ca, Dong Nhi da chiu tung ban hit fan ngong trong bao ngay hinh anh 6

Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ thực hiện MV Cảm Ơn cùng học trò Nhật Minh tại Nhật Bản trong tháng 1 này.

Clip: Đông Nhi và lời Cảm ơn chân thành dành cho người hâm mộ

\

>>> Xem thêm: Vừa ra mắt, MV mới của Đông Nhi - Issac đã 'cán mốc' triệu view

Chu Nguyen
Bình luận