• Zalo

Sau tất cả, Cardi B cũng chịu tiết lộ lý do ném guốc và đánh nhau với Nicki Minaj

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/10/2018 14:59:00 +07:00

Cardi B công khai lý do khiến cô chọn một bữa tiệc đông người làm "sàn đấu" với Nicki Minaj.

Sau trận đánh nhau ầm ĩ với Nicki Minaj tại một đêm tiệc thuộc Tuần lễ thời trang New York, Cardi B từng tiết lộ trên Instagram về lý do khiến cô nổi giận: Nicki Minaj nhấn thích cho một bình luận gièm pha cách làm mẹ của Cardi B.

Điều này làm cho Cardi nhịn hết nổi, dẫn đến hành động ném guốc vào Nicki Minaj trong bữa tiệc Harper's Bazaar ICONS party. Mới nhất, Cardi giải thích vì sao cô lại gây hấn với Nicki Minaj ngay giữa một nơi đông người như thế.

cardi B danh nhau voi nicki minaj (2) 3

Cardi B đã nói về vụ đánh nhau trong bài phỏng vấn mới với tạp chí W.

Chia sẻ với tạp chí W, Cardi cho rằng đêm tiệc đó là thời cơ phù hợp để giải quyết mọi chuyện với Nicki một cách trực tiếp: "Suốt một khoảng thời gian dài, cô ta liên tục đâm chọt tôi. Trước đây, tôi đã nói chuyện với cô ta 2 lần để làm rõ và chúng tôi đã có sự thấu hiểu dành cho nhau. Nhưng rồi cô ta vẫn chứng nào tật nấy".

Video: Cardi B và Nicki Minaj đánh nhau giữa sự kiện

Mặc dù Nicki Minaj phủ nhận chuyện nhấn thích hay bình luận điều gì về cách làm mẹ của Cardi nhưng Cardi cho rằng Nicki Minaj đã nhấn thích rồi bỏ thích bình luận chỉ trích mình.

Cardi B bức xúc bày tỏ thêm: "Lẽ ra tôi có thể kiếm hàng triệu đô bằng việc lưu diễn cùng Bruno Mars, nhưng tôi đã hy sinh để ở nhà cùng con gái mình. Tôi yêu con. Tôi là một người mẹ tốt khỏi phải hỏi. Một người chưa có con như cô ta mà dám bình phẩm về tôi sao?

Nhiều người nói rằng bữa tiệc đó không phải địa điểm phù hợp để gây gổ, nhưng tôi đâu có dễ dàng gặp được một nghệ sĩ như cô ta nếu vào cửa hàng thực phẩm hay đi ra phố chứ".

cardi B danh nhau voi nicki minaj (1) 3

Cardi B u trán sau vụ đánh nhau với Nicki Minaj, được cho là do bị vệ sĩ của Nicki thụi cùi chỏ.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin