Sau sự cố với fan EXID, Noo Phước Thịnh nhận “biển đen” tại sân vận động

(VTC News) - Trong phần trình diễn của nam ca sĩ, khán giả phía dưới đồng loạt tắt hết đèn lightstick dù trước đó bật liên tục trong các phần trình diễn của nghệ sĩ khác.

Xuất hiện trong một lễ trao giải vừa qua tại sân vận động quân khu 7, Noo Phước Thịnh đã biểu diễn ca khúc mới mang tên Xuân hạ thu đông, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Lẽ ra đây sẽ là một phần trình diễn tuyệt vời nếu như Noo Phước Thịnh không dính phải việc bị các khán giả phía dưới đồng loạt tắt lightsitck, tạo thành một “biển đen” im lặng trong phần trình diễn của nam ca sĩ.

Sau su co voi fan EXID, Noo Phuoc Thinh nhan “bien den” tai san van dong hinh anh 1

 

Nếu là người theo dõi hết toàn bộ chương trình, sẽ dễ nhận thấy trong các phần biểu diễn trước, người xem phía dưới đều bật sáng đèn lightsick nhưng đến khi Noo Phước Thịnh xuất hiện trên sân khấu, thì những lightstick này đã đồng loạt tắt hết chỉ còn lưa thai vài ánh sáng nhỏ.

Sau su co voi fan EXID, Noo Phuoc Thinh nhan “bien den” tai san van dong hinh anh 2

 

Sự việc xảy ra như thế này có lẽ không hề bất ngờ bởi sau khi gặp sự cố với cộng đồng fan EXID vừa qua, trên trang fanpage của V-LEGGO đăng tải một loạt bằng chứng cho rằng Noo Phước Thịnh chưa rõ sự tình đã nghi oan cho fan K-pop nói chung và fan EXID nói riêng.

Sau su co voi fan EXID, Noo Phuoc Thinh nhan “bien den” tai san van dong hinh anh 3

Lời chia sẻ của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân là nguyên nhân của "biển đen" im lặng ở hiện tại.

Kèm theo những bằng chứng là lời kêu gọi các fan Kpop nếu có đi xem hãy hạn chế cổ vũ các phần trình diễn của nghệ sĩ Việt Nam vì dù có cuồng nhiệt đến đâu thì cũng không được công nhận mà chỉ tổ mang tiếng không văn minh mà thôi. Việc một nghệ sĩ nhận "black ocean" ở Hàn Quốc đồng nghĩa với việc họ đã không còn được sự ủng hộ của khán giả.

Xui thay cho Noo Phước Thịnh bởi fan Kpop ở Việt Nam khá đông đảo và cũng rất quen mặt với nhau nên việc này nhanh chóng được lan truyền khắp các diễn đàn. Và quá nhanh chóng để nhìn thấy kết quả khi trong lễ trao giải này, “biển đen” lại một lần nữa xuất hiện với ca sĩ Việt Nam sau sự cố của Hà Hồ trước đây.

Clip: Khán giả tạo "biển đen" trong phần trình diễn của Noo Phước Thịnh

 

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh: 'Tôi mãi mãi là đứa em trai của Thủy Tiên'

Joli
Bình luận