• Zalo

Sau sự cố vỡ nợ hàng tỷ đồng, Siu Black giờ ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/06/2019 06:57:00 +07:00

Siu Black tâm sự, chị bị tiền đình, huyết áp cao, tiểu đường nặng và có khoảng thời gian bị mất ngủ, mỗi đêm chỉ chợp mắt được khoảng 30 phút.

Siu 2 9

 Siu Black từng là cái tên nổi bật trong showbiz Việt. Không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát, chị còn được nhiều người yêu mến khi làm giám khảo của các gameshow trên truyền hình. Tuy nhiên, sau scandal vỡ nợ vào năm 2013, Siu Black phải rời TP.HCM, trở về Kon Tum sinh sống.

Siu 1 10

Tháng 4/2019, Siu Black tham gia chương trình "Ký ức vui vẻ". Nhiều khán giả bất ngờ khi chị xuất hiện trên sân khấu với vóc dáng nhỏ nhắn hơn trước rất nhiều. "Hoa mi núi rừng" cho hay, chị không hề muốn xuống cân như hiện nay. Chị phải ăn kiêng để chữa bệnh nên bị gày đi khá nhiều.

Siu 5 13

 Siu Black tiết lộ, chị bị rối loạn tiền đình, huyết áp cao, tiểu đường nặng. Chị phải ăn kiêng vì sợ những biến chứng đáng sợ của bệnh tiểu đường. Có khoảng thời gian, chị chỉ ngủ được 30 phút mỗi đêm. Việc sức khỏe không tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều tới giọng hát của Siu Black. Giọng ca "Ly cà phê Ban Mê" cho hay, giờ đi hát chị phải để míc gần hơn để bật giọng ra.

Siu 4 12

Siu Black sống tại Kon Tum với hai người con trai và chị gái. Công việc chủ yếu của chị là đi hát tại nhà thờ. Chị từng tâm sự trên truyền thông: "Được hát trong nhà thờ như sống trong tình yêu thương của chúa. Tâm hồn tôi thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Nếu không có niềm tin đó, tôi không thể sống được đến bây giờ". Ngoài ra, Siu Black cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhận lời mời biểu diễn tại các sân khấu nhỏ.

Video: Siu Black biểu diễn trong một hoạt động từ thiện

 
Siu Black (4) 3

Siu Black biểu diễn trên sân khấu. Chị tâm sự, dù không còn mặn mà với showbiz nhưng hát vẫn là cách giúp chị khuây khỏa và quên đi bệnh tật.

Siu Black (3) 3

Dù phong độ không còn như xưa nhưng giọng hát của Siu Black vẫn còn rất nhiều nội lực.

Siu 3 10

Siu Black hội ngộ ca sĩ Quang Dũng trong một sự kiện.

Siu Black (5) 14

 Siu Black chụp ảnh trước căn nhà Rông ở ngôi làng mà chị đang sinh sống.

Siu Black (8) 3

Nữ ca sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Siu Black (1)

Siu Black ân cần trao những món quà nhỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Siu Black (6) 3

Siu Black tâm sự, cuộc sống ở quê nhà của chị rất giản dị. Có ngày, cả gia đình chị tiêu không đến 50 nghìn đồng. 

Siu Black (7) 3

Cuộc sống hiện tại của Siu Black tuy có vất vả nhưng chị luôn có được tình cảm từ phía bạn bè và người hâm mộ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin