• Zalo

Sau sự cố mất giấy tờ ở sân bay, Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài không tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/05/2019 13:56:00 +07:00

Ở tuổi 45, nam ca sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ khiến khán giả ngạc nhiên.

Cách đây vài ngày, khi đang rục rịch công bố mùa thứ 2 của dự án Lam Trường 9pm live, Lam Trường bất ngờ gặp sự cố ở sân bay khi mất toàn bộ giấy tờ. Mặc dù đang gặp khó khăn khi phải làm lại hộ chiếu cùng những giấy tờ quan trọng, nam ca sĩ vẫn cố gắng tiếp tục công việc của mình khi hé lộ bộ ảnh quảng bá cho dự án Lam Trường 9pm live mùa 2.

Cũng như tinh thần của bộ ảnh, “anh Hai” hướng đến hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, nhiều trải nghiệm và không kém phần quyến rũ. Ở tuổi 45, nam ca sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ cùng thần thái trẻ trung.

lamtruong (3) 3

Vẻ ngoài điển trai, phong độ của Lam Trường ở tuổi 45.

Được biết, ở mùa này, nam ca sĩ vẫn mang đến những bản hit đình đám một thời được làm mới lại để phù hợp với gu thưởng thức âm nhạc hiện tại, xen vào đó là những sản phẩm mới. Ở mỗi tập sẽ gắn liền với một câu chuyện được chính Lam Trường thể hiện.

Những ngày qua, Lam Trường gặp một chuyện không vui khi toàn bộ giấy tờ quan trọng của anh bị mất khi đang trên đường sang Mỹ biểu diễn. Quá cảnh ở Đài Loan, anh phát hiện giấy tờ không còn nữa, cũng vì vậy anh không thể tiếp tục bay qua Mỹ và cũng không thể quay về Việt Nam.

lamtruong (2)

 

Gặp tình huống dở khóc dở cười, Lam Trường phải ngủ một đêm tại sân bay ở Đài Loan trong khi chờ liên lạc với Cục di trú để được quay về Việt Nam. Qua ngày hôm sau, nhờ sự giúp đỡ của nhiều bên, ca sĩ Lam Trường đã được trở về nhà và hiện giờ anh phải làm lại toàn bộ giấy tờ bị mất.

Bên cạnh đó, Lam Trường cũng liên lạc với bầu show để xin hủy show diễn do tình huống bất khả kháng và may mắn anh không phải đền hợp đồng. Dù vậy, nam ca sĩ hiện khá lo lắng do từ đây đến đầu tháng 6, anh vẫn còn vài show diễn quan trọng ở nước ngoài, trong đó có liveshow của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ trong khi giấy tờ mới vẫn chưa hoàn thành.

lamtruong (1)

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều