Sau sự cố, 'Điều ước thứ 7' sắp phát sóng trở lại trên VTV

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/03/2015 11:48:00 +07:00

Thông tin 'Điều ước thứ 7' sắp phát sóng trở lại đã chính thức được thông báo trong chương trình giới thiệu ngắn '1 phút với VTV3' tối 11/3 của Đài truyền hình

Thông tin 'Điều ước thứ 7' sắp phát sóng trở lại đã chính thức được thông báo trong chương trình giới thiệu ngắn '1 phút với VTV3' tối 11/3 của Đài truyền hình Việt Nam.

điều ước t7

Theo đó, "Điều ước thứ 7" sẽ quay trở lại trong tháng Tư năm 2015, hứa hẹn sẽ viết tiếp những ước mơ đầy nhân văn của những số phận kém may mắn trong xã hội.


"Điều ước thứ 7" là một chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và được phát sóng trên kênh VTV3. Với những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa về những mảnh đời bất hạnh, chương trình đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trên khắp cả nước suốt gần một năm qua.

Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người.

Có thể kể đến như "Tân Lì - nghị lực phi thường của chàng trai trẻ mắc bệnh Wilson", "Ngọc Nữ - cô gái Đà Nẵng xinh đẹp mắc căn bệnh máu trắng"..., đặc biệt là "Đám cưới cổ tích của anh Vượng - chị Loan", câu chuyện về sức mạnh và sự kì diệu của tình yêu mà cho đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc đến "Điều ước thứ 7", khán giả lại nghĩ ngay tới đám cưới cổ tích đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.
điều ước t7
Một hình ảnh nhân văn, đáng nhớ của chương trình... (Ảnh: VTV)
Sau sự cố trong số phát sóng về “Cặp đôi Thanh- Đào” của "Điều ước thứ 7" ngày 10/1 vừa qua, chương trình đã lên tiếng xin lỗi và Ban lãnh đạo Đài quyết định tạm dừng phát sóng chương trình.

Tuy vậy, trong tối 11/3, trên fanpage chương trình và Facebook cá nhân của BTV Diệp Chi - MC "Điều ước thứ 7" cũng đã chia sẻ về việc chương trình sắp phát sóng trở lại.

Những tâm tư của MC Diệp Chi, viết trên trang cá nhân thực sự đã khiến nhiều người xúc động: "Bước chân đầu tiên, quay trở lại hành trình dang dở. Tròn 60 ngày...chiếc áo thiên thanh gấp gọn, nay lại sắp thấm những giọt mồ hôi.

Nhớ da diết những chuyến đi, muốn lại được ôm chặt những con người xa lạ, mang cho họ niềm vui và khiến chính mình hạnh phúc. Biết ơn vô vàn những chia sẻ, khích lệ trong 60 ngày qua, hàng trăm tin nhắn yêu thương và cả những trách hờn đã đọc và nhớ kỹ.

Biết ơn sự kiên nhẫn và cả những hối thúc đầy cảm động, không một ngày nào không có người hỏi "Bao giờ...quay về", "bao giờ tiếp tục đây?". Thật vui khi biết rằng mình và nhiều người có chung một nỗi nhớ... Đã đến lúc quay trở lại rồi, Điều Ước ơi. Hẹn gặp nhau vào một ngày tháng 4 thật đẹp trời".

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !