Sau scandal tình cảm Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương bất ngờ lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 06/04/2018 14:08:00 +07:00

Nhã Phương bất ngờ chia sẻ về cuộc sống của cô trong những ngày gần đây, sau cơn bão scandal tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em.

Diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương cho hay, thời gian gần đây cô bận tới chóng mặt. Mặc dù rất thèm một chút không khí lạnh và được nghỉ ngơi thư giãn nhưng "nhìn vào lịch làm việc xong chỉ muốn gục ngã".

Chia sẻ của Nhã Phương khiến người hâm mộ yên lòng. Có vẻ như nữ diễn viên trẻ lấy lại được tinh thần sau bạn trai của cô - nam diễn viên hài Trường Giang vướng vào ồn ào tình cảm với Hoa khôi Nam Em.

2

 Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương.

Nhã Phương và Trường Giang phải lòng nhau khi đóng chung phim 49 ngày. Trong suốt 2 năm qua, mối quan hệ của cặp đôi trải qua rất nhiều thăng trầm.

Giữa lúc rộ lên tin đồn cả hai chia tay nhau, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, nữ diễn viên tháp tùng bạn trai sang Mỹ lưu diễn.

Khi Trường Giang và Nhã Phương đang tay trong tay hạnh phúc, Nam Em bất ngờ chia sẻ mối quan hệ thân thiết giữa cô và nam diễn viên hài. Theo chia sẻ của Hoa khôi Đồng bằng, tối hôm trước Trường Giang còn tổ chức sinh nhật cho cô, tối hôm sau cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình. 

Cũng theo Nam Em, Trường Giang từng thú nhận với cô rằng, mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương "không ổn".

Phia Nam Em len tieng ve tin tu tu sau on ao tinh cam voi Truong Giang hinh anh 2

Nam Em bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm với Trường Giang.

Trước chia sẻ của Nam Em, Trường Giang một mực giữ im lặng, còn Nhã Phương lặng lẽ một mình về nước. Một vài ngày sau đó, cô lộng lẫy xuất hiện tại một sự kiện. 

Nhã Phương cho hay, những ngày vừa qua cô nhận được nhiều lời động viên từ phía bạn bè, người hâm mộ, tuy vậy, cô không thể trả lời vì bận đóng phim. "Phương vẫn ổn và cảm ơn mọi người rất nhiều. Sau khi 'bầm dập', cuối cùng Phương cũng được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi" - Nhã Phương viết.

Trước khi vướng phải ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang từng có thời gian gắn bó với Quế Vân ngay trong lúc đang yêu Nhã Phương. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn cho bạn trai cơ hội làm lại. Cô còn khẳng định, Trường Giang thay đổi, không còn giống như trước kia nữa.

Còn Trường Giang cũng chia sẻ rộng rãi trên truyền thông rằng chỉ yêu Nhã Phương và không thể tìm được ai vừa đẹp, vừa giỏi lại vừa ngoan hiền như cô.

Video: Nam Em chia sẻ về chuyện tình cảm với Trường Giang

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn