Sau scandal cưỡng dâm, Park Shi Hoo bị tố lợi dụng fan
  • Zalo

Sau scandal cưỡng dâm, Park Shi Hoo bị tố lợi dụng fan

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 28/02/2013 11:30:00 +07:00

(VTC News) – Không chỉ bị đồn đùng tiền để bịt miệng nạn nhân A, Park Shi Hoo còn bị nghi ngờ lợi dụng fan hâm mộ để lấy tiền.

(VTC News) – Không chỉ bị đồn đùng tiền để bịt miệng nạn nhân A, Park Shi Hoo còn bị nghi ngờ lợi dụng fan hâm mộ để lấy tiền.

Liên tục có những tin đồn xấu, tên tuổi của Park Shi Hoo đã bị ảnh hưởng rất lớn 
Theo một số bài viết trên diễn đàn fan hâm mộ của Park Shi Hoo thì có thể Park Shi Hoo đã giả danh làm một fan hâm mộ trên diễn đàn và lên tiếng kêu gọi quyên tiền để gửi một món quà cho Park Shi Hoo nhân ngày sinh nhật.

Số tiền quyên góp được đã lên tới 7,8 triệu won (tương đương 150 triệu đồng). Số tiền này được dùng để mua một sợi dây chuyền bằng vàng trắng. Tuy nhiên, một số fan đã tỏ ra nghi ngờ khi số tiền này được chuyển đến tài khoản có tên Park Pyung Hoo – tên thật của Park Shi Hoo.

Một người đã đăng tải biên lai chứng minh số tiền đã được sử dụng hoàn toàn. Ngay sau đó, mẹ của Park Shi Hoo cũng đưa ra một danh sách quà tặng mà anh chàng này nhận được được fan hâm mộ bao gồm cả TV màn hình rộng, máy oxy và một sợi dây chuyền vàng trắng vủa Tiffany.

Dù sự việc có thật hay không thì tên tuổi của Park Shi Hoo cũng đã bị ảnh hưởng khá nhiều sau những scandal liên tục thế này.

Cũng theo nguồn tin từ Hàn Quốc, scandal bê bối tình dục của Park còn ảnh hưởng đến việc phát hành bộ phim mới của anh ra nước ngoài.

Theo lịch trình ban đầu, hãng phim SBS sẽ có cuộc đàm phán bản quyền với các khách hàng nước ngoài vào cuối tháng hai này nhưng do vụ scandal của Park Shi Hoo nên hiện tại việc kí kết giữa nhà sản xuất và các đối tác vẫn chưa được quyết định.

Người đại diện của hãng phim SBS cho biết: “Trung Quốc và Nhật Bản đã gần như rút chân khỏi cuộc đàm phán, lịch trình thống nhất từ trước bị hoãn lại không thời hạn. Chính bởi vậy kết quả của cuộc điều tra có ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của Alice’s Cheong damdong tại thị trường nước ngoài. Trong trường hợp xấu nhất, bộ phim có thể sẽ không thể bán được.”

Trong  Alice’s Cheongdamdong, Park Shi Hoo đảm nhận vai Cha Seung Yoo - anh chàng CEO trẻ tuổi nhất của một công ty chuyên phân phối những sản phẩm hàng hiệu cao cấp. Hình tượng của Shi Hoo được xây dựng rất đẹp, làm ngất ngây trái tim của các fan nữ.Nhật Hạ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau scandal cưỡng dâm, Park Shi Hoo bị tố lợi dụng fan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

(VTC News) - Có chung niềm đam mê với dòng nhạc nhẹ trữ tình, Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ biểu diễn chung trong chương trình "Người tình" diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11.

Mới nhất