• Zalo

Sau scandal cãi nhau như chợ búa, Miu Lê 'chế' lời bài hát đả kích Dương Cầm

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/11/2017 11:23:00 +07:00

Sau cuộc khấu chiến ồn ào, tập 3 của "Sao đại chiến" sẽ là chỗ của Miu Lê "phản đòn" Dương Cầm bằng âm nhạc.

Video: Miu Lê viết lời riêng trong sáng tác mới để đáp trả Dương Cầm.

Sau hai tập phát sóng, cuộc đối đầu của các producer và ca sĩ tại Sao đại chiến đang trở nên khá gay cấn. Các đội không chỉ tranh luận với nhau ngoài đời, họ còn mang những câu chuyện đó vào trong cả âm nhạc và tác phẩm của mình, một điều hiếm thấy tại thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Đặc biệt, Miu Lê và Only C sẽ cho khán giả thấy rằng tranh luận, phản biện nhau bằng âm nhạc chính là một hình thức châm biếm sâu xa nhất. Không chỉ có thế, một chiếc piano gạch chéo đầy ngụ ý cũng được sử dụng trong phần hình ảnh. Điều này khiến không ít người cho rằng Miu Lê đang cố tình đả kích nhạc sĩ Dương Cầm trên sóng truyền hình.

Miu Le 2 3

Miu Lê sẽ mượn "Dương Cầm" để mang vào tiết mục trình diễn.

MiuLe 3

Thậm chí, Miu Lê còn dùng cả động tác đang đánh piano (dương cầm).

Trước đó, nam nhạc sĩ từng trả lời phỏng vấn, nhận xét Miu Lê không đủ trình làm ca sĩ, trong khi Chi Pu quá nóng vội. Ngoài ra, anh còn liên tục chê bai giọng hát của Miu Lê cùng bản phối của producer Only C ngay trên sóng truyền hình. 

Sau nhận xét thẳng thừng của Dương Cầm, Miu Lê bất ngờ đáp trả bằng một bài phỏng vấn và ngụ ý về "độ nổi tiếng" của nhạc sĩ Dương Cầm: "Tôi còn phải tra Google từ khóa 'Dương Cầm' để biết người vừa 'tạt nước lạnh vào mặt' mình là ai. Kết quả ra toàn... piano".

Ngay sau đó, Dương Cầm đáp trả và khẳng định bản thân không thay đổi phát ngôn gây tranh cãi suốt những ngày qua. Theo đó, anh chỉ đánh giá cao Miu Lê ở góc độ diễn viên, còn với danh xưng ca sĩ thì không. 

Ngoài ra, anh chia sẻ bản thân không cố ý vùi dập mà chỉ để Miu Lê cùng các nghệ sĩ trẻ nhìn nhận và hoàn thiện bản thân hơn để cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nam nhạc sĩ cũng nhấn mạnh mình không có gì để công kích cá nhân Miu Lê trên sóng truyền hình.

Ngay lập tức, những lời góp ý thẳng thừng của nhạc sĩ Dương Cầm nhận nhiều ý kiến trái chiều, người đồng tình, kẻ phản đối. Một bộ phận khán giả đồng tình với nhận xét của nam nhạc sĩ về giọng hát của Miu Lê, trong khi số khác vẫn cho rằng anh đang cố ý vùi dập giọng ca Yêu một người có lẽ trong cuộc thi.

>>> Đọc thêm: Nhạc sĩ mà Miu Lê 'google chỉ ra đàn piano' là ai?

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều