Sau Ronaldo, tới lượt Pique thấy nhớ MU

(VTC News) - MU quả là một đội bóng biết nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài, khi mà những người cũ như Ronaldo hay Pique vẫn không ngừng nhớ về Quỷ đỏ.

» Chỉ cảnh sát mới cản được...Ronaldo
» Hàng thủ Barca: Hãy lấy MU làm gương
» MU 24/7: Rio Ferdinand tính đường sang Trung Quốc

» Chỉ cảnh sát mới cản được...Ronaldo » Hàng thủ Barca: Hãy lấy MU làm gương » MU 24/7: Rio Ferdinand tính đường sang Trung Quốc


Được chính tay Alex Ferguson rèn giũa ngay từ khi mới chỉ 17 tuổi, Gerard Pique đã trưởng thành và tiến bộ lên rất nhiều trong quãng thời gian 4 năm tại Old Trafford.

Pique vẫn luôn nhớ về MU 

Pique vẫn luôn nhớ về MU 


Chỉ đến khi không thể tìm được chỗ đứng trong đội hình Quỷ đỏ, bởi Rio Ferdinand và Nemanja Vidic chơi quá hay, Pique mới trở về mái nhà cũ để xây dựng lại sự nghiệp. Kết quả là anh đã thành công rực rỡ và trở thành một trong những trung vệ hay nhất thế giới hiện nay.

Thành công của hiện tại luôn nhắc trung vệ 25 tuổi nhớ về đội bóng cũ. Và trong chuyến hành quân tới thủ đô Moscow để chuẩn bị cho trận chiến với Spartak đêm nay, anh lại nghĩ tới ông thầy Alex Ferguson và những người đồng đội cũ.

Chia sẻ trên Twitter, ngôi sao của Barca viết: "Đang trên đường trở về khách sạn sau buổi tập. Những kí ức tuyệt vời tại Luzhniki lại hiện về sau khi chúng tôi đánh bại Chelsea và giành chức vô địch Champions League năm 2008".

Từng nhớ, sau khi để Ronaldo chuyển tới Real Madrid, Sir Alex vẫn không ngừng muốn mang anh trở lại. Và chẳng rõ khi đọc được những dòng mà Pique viết, liệu ông già gân có ấp ủ tham vọng ấy với cậu học trò người Tây Ban Nha không?

» Hàng thủ Barca: Hãy lấy MU làm gương
» MU 24/7: Rio Ferdinand tính đường sang Trung Quốc
» Bản tin sao: Kì thủ nhí Việt Nam vô địch U10 cờ vua TG
» Không Rooney, chỉ biết tạt và ăn cái 'tát'

» Hàng thủ Barca: Hãy lấy MU làm gương » MU 24/7: Rio Ferdinand tính đường sang Trung Quốc » Bản tin sao: Kì thủ nhí Việt Nam vô địch U10 cờ vua TG » Không Rooney, chỉ biết tạt và ăn cái 'tát'


Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN