Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sầu riêng rơi trúng đầu, bé 1 tháng tuổi tử vong

Sức khỏe Thứ Năm, 29/11/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Thêm một trường hợp hi hữu khiến đứa trẻ tử vong: Sầu riêng rơi trúng đầu.

(VTC News) - Thêm một trường hợp hi hữu khiến đứa trtử vong xảy ra tại Indonesia: Sầu riêng rơi trúng đầu.

Truyền thông Indonesia gần đây cho biết: "Một bé trai chỉ mới 1 tháng tuổi đã tử vong sau khi bị trái sầu riêng nặng 2kg rơi trúng người".

Được biết, em bé tên là Mohd Yusuf, sống cùng bố mẹ tại một ngôi làng nhỏ ở thị trấn Jawi, Indonesia.

Vụ tai nạn hy hữu trên xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 27/11 theo giờ địa phương. Vào thời điểm đó, mẹ của bé đã có bế bé ra ngoài vườn để thu quần áo. Bất ngờ một trái sầu riêng từ trên cây rơi trúng ngay đầu bé trong khi bé đang được mẹ ẵm trên tay.

Người mẹ sau đó đã nhanh chóng đưa con mình đến bệnh viện, nhưng do dính phải những vết thương nghiêm trọng nên bé Yusuf đã chết sau đó 2 tiếng.

Theo tiết lộ, bà mẹ cũng gặp phải những chấn thương nhẹ từ vụ trái cây rơi này. Khi biết tin con mình qua đời, bà đã ngất xỉu tại chỗ.Hùng Phú


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin