Sau rất nhiều lần đá xoáy nhau, Lệ Quyên làm lành với Hồ Ngọc Hà?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/07/2018 12:01:00 +07:00

Nữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ tỏ sự quan tâm tới con trai Hồ Ngọc Hà sau rất nhiều lần cả hai liên tiếp đá xoáy hay ném về phía nhau những lời lẽ đầy cay nghiệt.

Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Lần này, "nữ hoàng giải trí" đưa con trai Subeo đi cùng. Cô hạnh phúc chia sẻ với khán giả khoảnh khắc cậu bé chăm chỉ làm việc nhà giúp mẹ. Rất nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với sự trưởng thành của Subeo. Ngạc nhiên nhất là nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng nhấn "like" hình ảnh của Subeo.

screen-shot-2018-07-13-at-125909-am-1531420132709725341551

 Hành động gây tò mò của Lệ Quyên.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân. Họ luôn bên nhau trong những chuyến lưu diễn và thường công khai bày tỏ sự yêu quý dành cho nhau. Tuy nhiên, vào thời điểm giọng ca Cả một trời thương nhớ quan hệ tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa, cả hai không còn xuất hiện cạnh nhau. Khi chạm mặt trong những buổi biểu diễn, họ cũng vờ như không nhìn thấy người kia.

Trong một lần trò chuyện với truyền thông, Lệ Quyên bất ngờ dành những lời lẽ rất gay gắt dành cho người thứ ba. Theo cô, phụ nữ dại nhất là xen vào mối quan hệ của một cặp vợ chồng. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang ám chỉ chuyện của cô bạn thân một thời.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng có những lời lẽ đầy ẩn ý đáp trả. Giọng ca gốc Quảng Bình viết: "Hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe. Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được. Cố gắng lên, cơ hội xung quanh các bạn. Hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi.

Tái bút: Với mình một là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Sau đó, Lệ Quyên cũng đáp lại bằng những lời lẽ rất gay gắt. Cô cho rằng: "Phàm là người dù ít, dù nhiều, ai cũng có lúc đúng, lúc sai nhưng phải tự nhận thức được để sửa chữa, hướng thiện. Không nên đổ lỗi, cố tình nghĩ xấu, nghĩ sai cho người khác. Đã may mắn làm mẹ rồi, cần nhớ một điều thôi, việc vĩ đại nhất mà mẹ cần làm là tích đức cho con".

Thậm chí Lệ Quyên còn bình luận: "Không phải cứ là con người, trong đầu sẽ có não".

le-quyen-ha-ho-ngoisaovn-1-ngoisao.vn-w500-h334 3

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là bạn rất thân. 

Mới đây, khi Lệ Quyên đăng tải tấm ảnh để lộ rõ chiếc nhẫn, đồng hồ và bông tai kim cương bạc tỷ, Hồ Ngọc Hà được cho là có động thái đá xéo. Đương nhiên, "nữ hoàng nhạc xưa" cũng không để yên.

Những cuộc khẩu chiến liên tiếp khiến nhiều người khẳng định mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đang rất căng thẳng. Việc Lệ Quyên ấn nút "like" hình ảnh của Subeo khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và khó hiểu.

Video: Lệ Quyên chia sẻ quan điểm "phụ nữ dại nhất là trở thành người thứ 3"

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn