Sau ồn ào với Minh Tuyết, Vy Oanh phản ứng ra sao khi Lệ Quyên hát 'Để cho em khóc'?

(VTC News) - Lệ Quyên đã song ca với Mai Phương Thúy bản hit gây ồn ào của Vy Oanh đồng thời nhắn gửi đến đàn em.

Video: Lệ Quyên - Mai Phương Thúy song ca "Để cho em khóc"

Tối 13/2, cư dân mạng thích thú chia sẻ đoạn clip Lệ Quyên song ca Để cho em khóc với Mai Phương Thúy. Thời gian qua, đây là ca khúc gây chú ý trên mạng xã hội khi liên quan đến ồn ào giữa Vy Oanh - Minh Tuyết. Quản lý truyền thông của Lệ Quyên đã chia sẻ đoạn clip song ca này và nhắn nhủ "chị Vy Oanh đừng kiện".

Trong clip, Lệ Quyên thể hiện ca khúc với chất giọng đặc trưng của mình còn Hoa hậu Mai Phương Thúy ngồi kế bên, nhẩm hát theo đàn chị và thỉnh thoảng hòa giọng trong vài đoạn.

Đang hát giữa chừng, Lệ Quyên nhắn nhủ đến Vy Oanh: "Oanh thường xuyên nói chuyện với tôi. Chị cũng nói với Oanh thế này, bình yên là điều rất khó giữ, tốt nhất hãy giữ bình yên của mình. Đây là bài hát hay và ai hát cũng hay. Tuy nhiên, người hát đầu tiên sẽ tạo cảm xúc cho mọi người. Đó mới là điều quan trọng nhất".

Sau on ao voi Minh Tuyet, Vy Oanh phan ung ra sao khi Le Quyen hat 'De cho em khoc'? hinh anh 1

Lệ Quyên - Mai Phương Thúy song ca "Để cho em khóc". 

Dưới bình luận, Vy Oanh cho biết ban đầu cô không có ý định kiện. "Chỉ viết phong long nên mới loè xoè đó. Tới khúc bị ép thành sai mới mời anh luật sư xem dùm.

Với giờ các chị mới hát thì hết hợp đồng độc quyền rồi sao kiện được đây. Thế các chị có định lấy tên Để cho em khóc làm thành liveshow đi hát hay gắn logo thương hiệu luôn không để em còn tính" - Vy Oanh nói.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng thể hiện sự hâm mộ với giọng hát của Lệ Quyên đồng thời chia sẻ, khán giả rất yêu giọng hát của "nữ hoàng phòng trà" nên ca khúc nào do Lệ Quyên thể hiện cũng hay.

Sau on ao voi Minh Tuyet, Vy Oanh phan ung ra sao khi Le Quyen hat 'De cho em khoc'? hinh anh 2

 

Cuối tháng 1/2019, Minh Tuyết - Vy Oanh là 2 cái tên gây ồn ào mạng xã hội với những drama khiến khán giả ngán ngẩm. Cụ thể, Vy Oanh bất ngờ đăng đàn tố cô bị một đàn chị giành hit, sử dụng ca khúc Để cho em khóc của cô đi hát kiếm tiền, đặt tên cho show diễn riêng...

Thời điểm đó, thậm chí Vy Oanh còn khá gay gắt khi gửi lời đến đàn chị: "Chị ơi, tôi nhớ chị có nhiều bài hit mà, sao phải giành chi của em út cực vậy rồi còn phải bỏ tiền, mất ăn mất ngủ nghĩ chiêu cho bài đó về tên mình cực vậy? Công nhận đồng tiền làm con người ta bất chấp tất cả, đánh mất cả cái tôi của mình!”.

Trong khi đó, đại diện của Minh Tuyết khẳng định cô không sai bởi nữ ca sĩ đã mua lại tác quyền Để cho em khóc sau khi hết hạn bản quyền với Vy Oanh. Ồn ào này từng gây xôn xao mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Khi Vy Oanh vin vào 'trăm lý không bằng tí tình' để chê Minh Tuyết

Khi Vy Oanh vin vào 'trăm lý không bằng tí tình' để chê Minh Tuyết

Vy Oanh khẳng định cô không tranh cãi về lý, trong khi tác giả ca khúc lại thành thật "tình là quan điểm của mỗi người".
Lệ Quyên: Tình cảm giữa tôi và Hồ Ngọc Hà không có gì sứt mẻ

Lệ Quyên: Tình cảm giữa tôi và Hồ Ngọc Hà không có gì sứt mẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ, tình cảm bạn bè cũng có cái duyên, cô và Hồ Ngọc Hà không có gì sứt mẻ.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU