Sau ồn ào với Chí Nhân, Thu Quỳnh úp mở có tình mới?

(VTC News) - Hình ảnh được nữ diễn viên "Về nhà đi con" đăng tải làm rộ lên nghi vấn cô có tình mới sau 4 năm ly hôn với Chí Nhân.

Thu Quỳnh vừa thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh tay của cô cùng một người giấu mặt. "Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi" - nữ diễn viên Về nhà đi con chia sẻ. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng, Thu Quỳnh đang úp mở chuyện đã có tình mới sau 4 năm ly hôn với Chí Nhân.

Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi tò mò. "Tay ải tay ai", "tay quen lắm này", "đội nhà này có vẻ thích chụp tay", "ôi chị đã có tình yêu mới chúc mừng chị", "tay anh nào thế chị ơi", "công khai mặt đi chị ơi"... là những bình luận từ bạn bè và khán giả của Thu Quỳnh. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chia sẻ gì thêm.

Sau on ao voi Chi Nhan, Thu Quynh up mo co tinh moi? hinh anh 1

 Hình ảnh Thu Quỳnh chia sẻ đang thu hút nhiều sự chú ý, làm rộ nghi vấn nữ diễn viên có tình mới sau 4 năm ly hôn.

Thu Quỳnh và Chí Nhân bén duyên khi cùng góp mặt trong phim Sống cùng lịch sử. Chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2014 nhưng gần 2 năm sau, Chí Nhân bị nhìn thấy đi ăn đêm và có cử chỉ tình cảm với MC Minh Hà. Thời điểm đó, Thu Quỳnh - Chí Nhân đã có một con trai và khi ồn ào nổ ra, cả hai giữ im lặng đồng thời cũng ly hôn sau đó không lâu.

Hiện tại, mối quan hệ của Thu Quỳnh - Chí Nhân vẫn không mấy tốt đẹp, cả hai tránh chạm mặt nhau. Thời gian qua, Chí Nhân vướng ồn ào "đá xéo" Thu Quỳnh thích nhắc lại chuyện cũ khi nữ diễn viên kể cô không dám xem lại phim Về nhà đi con vì nhìn thấy hình ảnh của Thư ngồi nhà khóc trong khi chồng đi ngoại tình.

"Chẳng biết nói gì, chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?" - Thu Quỳnh nói.

Tiếp đó, Chí Nhân đăng tải ảnh mình đang truyền nước và chia sẻ đầy ẩn ý: "Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng". Hành động này khiến nam diễn viên bị chỉ trích vì cư dân mạng cho rằng anh có tật giật mình, "tính đàn bà".

Sau on ao voi Chi Nhan, Thu Quynh up mo co tinh moi? hinh anh 2

 

Tuy nhiên, khi được hỏi đến, Chí Nhân phủ nhận việc "đá xéo" vợ cũ. "Tôi thực sự mệt mỏi vì những suy đoán của các bạn ấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, có nhiều thứ khác để quan tâm. Không lẽ cứ phải nhắc đến nhau mãi?" - nam diễn viên nói.

Thu Quỳnh lên tiếng trước nghi vấn đá xoáy chồng cũ ngoại tình

Thu Quỳnh lên tiếng trước nghi vấn đá xoáy chồng cũ ngoại tình

Nữ diễn viên cho rằng nhiều người sẽ được xem thước phim của chính mình qua những tình huống trong "Về nhà đi con".
 
 
Thu Quỳnh: Nhìn Thư của 'Về nhà đi con', tôi tự hỏi mình cũng từng đau khổ và mạnh mẽ thế ư?

Thu Quỳnh: Nhìn Thư của 'Về nhà đi con', tôi tự hỏi mình cũng từng đau khổ và mạnh mẽ thế ư?

Đây cũng là lần đầu tiên, Thu Quỳnh đề cập đến chuyện mình bị phản bội.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU