Sau ồn ào Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương nói: 'Tôi chỉ khóc cho mình nghe'

(VTC News) - Nữ diễn viên Nhã Phương thừa nhận có nhiều nỗi khổ tâm trong chuyện tình cảm nhưng cô lựa chọn cách giấu kín và "chỉ khóc cho mình nghe".

Video: Nhã Phương tâm sự nỗi khổ tâm trong chuyện tình cảm

 

Nhã Phương vừa tham gia một chương trình truyền hình Vui sống mỗi ngày. Trong đó, lần đầu tiên, cô tâm sự về những khổ tâm trong chuyện tình cảm.

Nhã Phương nói: "Quan điểm của tôi rất rõ: Tôi chỉ khóc cho mình nghe. Khi gặp khó khăn, tôi phải tự đứng lên chứ không ai giúp cả. Tôi không thể để người trong gia đình lo lắng. Tôi chỉ chia sẻ với họ khi sóng gió qua đi bởi lúc đó, suy nghĩ và cách nói của tôi cũng điền đạm hơn".

Nhã Phương thừa nhận, chọn cách sống như thế đương nhiên sẽ khiến cô có lúc khổ tâm. Thế nhưng, đó là cách cô bảo vệ những người thân của mình. Nữ diễn viên nghẹn ngào nói: "Tôi chỉ thích mọi người trong gia đình mình được vui vẻ. Còn chuyện của tôi thì không sao. Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau". Nhã Phương thừa nhận, trước những sóng gió trong chuyện tình cảm, ngoài mạnh mẽ ra, cô không còn lựa chọn nào khác. 

Dù liên tiếp gặp những muộn phiền nhưng Nhã Phương vẫn rất lạc quan. Cô tâm sự: "Tôi vẫn mong muốn có tình yêu đẹp, có được cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu như trước đây, tôi đặt tình cảm lên trên, công việc ở sau một tý thì hiện tại, công việc là trên hết".

Sau on ao Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong noi: 'Toi chi khoc cho minh nghe' hinh anh 1

Nhã Phương gặp rất nhiều sóng gió khi yêu Trường Giang.

Nhã Phương hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ đang được chú ý nhất hiện nay. Cô và diễn viên hài Trường Giang phải lòng nhau khi cùng tham gia phim 49 ngày.

Tuy nhiên, trong thời gian yêu Nhã Phương, Trường Giang liên tiếp bị những người đẹp khác trong showbiz tố cáo chuyện "bắt cá hai tay". Quế Vân từng kể chi tiết quan hệ giữa cô và nam diễn viên hài. Thậm chí, theo Quế Vân, khi đó Trường Giang còn khẳng định với cô rằng, mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương chỉ để mục đích PR cho bộ phim 49 ngày.

Mới đây nhất, Hoa khôi Đồng bằng Nam Em chia sẻ về tình cảm dành cho Trường Giang. Theo cô, tối hôm trước diễn viên hài này còn tổ chức sinh nhật cho cô, tối hôm sau cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Cũng theo Nam Em, Trường Giang từng chia sẻ với cô rằng, mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương đang "không ổn".

Trong scandal với Quế Vân, Trường Giang giữ im lặng. Còn với Nam Em, nam diễn viên hài chọn cách lên tiếng. Anh khẳng định có thích Hoa khôi Đồng bằng nhưng đó không phải là tình yêu. Trường Giang cảnh cáo sẽ không để Nam Em yên nếu động tới Nhã Phương.

Sau scandal của Trường Giang và Nam Em, nhiều người tin rằng, Nhã Phương chọn cách chia tay, cắt đứt mối quan hệ mang lại cho cô nhiều sóng gió. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh Trường Giang đi cùng một cô gái giống Nhã Phương được lan truyền trên mạng, khiến nhiều người tin rằng, nữ diễn viên lại một lần nữa tha thứ cho bạn trai.

>>> Đọc thêm: Sau nhiều ồn ào, Trường Giang và Nhã Phương tái hợp?

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU