• Zalo

Sau ồn ào tiền bạc, cô út Phương Mỹ Chi song ca cùng con gái nuôi Xuân Lan

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/10/2017 12:01:00 +07:00

Võ Khánh Ngọc và cô út của Phương Mỹ cùng kết hợp thể hiện một ca khúc trong album mới.

Giọng ca nhí 9 tuổi Võ Khánh Ngọc - con gái nuôi của Xuân Lan dưới sự hỗ trợ của siêu mẫu Xuân Lan, nhạc sĩ Cao Minh Thu, ca sĩ Phương Quế Như và đạo diễn Nguyễn Thành Nam đã tổ chức buổi ra mắt album trữ tình mang tên Nhớ mẹ thương ngoại.

Video: Xuân Lan viết kịch bản cho MV của con gái nuôi

Trước đó, trong mùa lễ Vu lan, giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc đã khiến nhiều khán giả xúc động trước MV ca khúc Mẹ được sáng tác bởi nhạc sĩ Cao Minh Thu và lên ý tưởng kịch bản bởi siêu mẫu Xuân Lan.

Vo-Khanh-Ngoc-va-co-Ut-Phuong-My-Chi-don-het-cam-xuc-vao-phan-trinh-dien- 3

 Cô út Phương Mỹ Chi song ca cùng Khánh Ngọc.

Album gồm 4 ca khúc: Nhớ mẹ thương ngoại, Mẹ, Yêu mãi quê hương tôiSa mưa giông, được ra mắt trong tháng 10 nhằm tri ân những người phụ nữ nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong đó có 2 ca khúc song ca cùng Phương Quế Như - cô út của Phương Mỹ Chi là Nhớ mẹ, thương ngoại và Sa mưa giông.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Khi ngỏ lời mời chị Phương Quế Như tham gia góp giọng cùng Khánh Ngọc, chị đã không ngần ngại gật đầu đồng ý và nói với Xuân Lan một câu rằng: 'Chỉ cần cô bé thích hát dòng nhạc dân ca, chị sẽ dạy hết lòng mà không tính chi phí hay công lao gì hết. Miễn làm sao con hát thật hay là cô vui rồi', chính điều đó khiến tôi rất cảm kích và xúc động”.

Võ Khánh Ngọc cho biết: “Trước kia con chỉ có đam mê với khiêu vũ thể thao, nhưng từ khi gặp mẹ Xuân Lan, con có thêm nhiều cơ hội để phát triển và thử sức mình ở những môn nghệ thuật khác.

Bản thân con cũng xác định mình có nhiều sở thích như nhảy múa, ca hát, biểu diễn thời trang. Cả mẹ Lan và bà nội đều ủng hộ con thử sức ở nhiều bộ môn con thích, chỉ cần đảm bảo được việc học ở trường. Mẹ Xuân Lan cũng dạy con phải thật sự nghiêm túc với bất cứ việc gì mình làm và phải làm hết sức. Con hi vọng mọi người sẽ ủng hộ mình ở album mới này”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !