Sau ồn ào ‘The Face’, đây là chương trình truyền hình đầu tiên có Minh Hằng xuất hiện

(VTC News) - Minh Hằng sẽ cùng danh ca Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Tràm, Bảo Anh và nhiều nghệ sĩ khác tham gia vào chương trình “Ca sĩ giấu mặt” mùa 3.

Trải qua 2 mùa thành công, Ca sĩ giấu mặt sẽ tiếp tục mùa 3 với sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám như Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Minh Hằng

Sau on ao ‘The Face’, day la chuong trinh truyen hinh dau tien co Minh Hang xuat hien hinh anh 1

Minh Hằng sẽ tham gia "Ca sĩ giấu mặt" mùa thứ 3.

Kể từ sau ồn ào The Face, Ca sĩ giấu mặt là chương trình truyền hình đầu tiên Minh Hằng nhận lời tham gia. Một trong những điều khiến cho chương trình luôn tạo được sức hút đối với người xem chính là dàn ca sĩ khách mời hùng hậu được thay đổi qua từng tập phát sóng.

Sau on ao ‘The Face’, day la chuong trinh truyen hinh dau tien co Minh Hang xuat hien hinh anh 2

 

Mùa thứ 3, từ "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng hay những ca sĩ được mệnh danh giọng ca diva như Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương cho đến những ca sĩ trẻ thành danh từ rất sớm như Minh Hằng, Hương Tràm, Bảo Anh đều góp mặt trong chương trình nhằm mang đến những giây phút thú vị cho khán giả.

Sau on ao ‘The Face’, day la chuong trinh truyen hinh dau tien co Minh Hang xuat hien hinh anh 3

Ngọc Sơn và Trường Giang.

Sau on ao ‘The Face’, day la chuong trinh truyen hinh dau tien co Minh Hang xuat hien hinh anh 4

Đàm Vĩnh Hưng. 

Bên cạnh các ca sĩ chính, mỗi tập phát sóng còn có sự hiện diện của các khách mời ghế nóng là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật ấy. Điều này góp phần mang lại cho chương trình nhiều yếu tố hấp dẫn bởi những “bí mật động trời” được các khách mời tiết lộ.

Video: Hành trình 2 năm của "Ca sĩ giấu mặt"

Qua 2 mùa dẫn dắt góp phần mang đến thành công của chương trình, Trường Giang tiếp tục là lựa chọn số 1 của nhà sản xuất cho vai trò MC của Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3. Gắn bó với chương trình qua hai mùa liên tiếp, Trường Giang ngày càng chiếm được tình cảm của người hâm mộ thông qua những tập phát sóng của chương trình.

Sau on ao ‘The Face’, day la chuong trinh truyen hinh dau tien co Minh Hang xuat hien hinh anh 5

Trường Giang. 

Mùa 3, khán giả sẽ thấy một Trường Giang trong hình ảnh tươi mới và đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện. Chia sẻ với ê kíp chương trình, Mười Khó cho biết anh hào hứng với dàn khách mời năm nay và đặc biệt là những cái tên như Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn hay những người được nam MC cho là huyền thoại của nền âm nhạc nước nhà.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.