• Zalo

Sau ồn ào nói tiếng Anh không ai hiểu gì, Hoa hậu Thu Thảo vui tươi xuất ngoại

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/03/2017 15:03:00 +07:00

Hoa hậu Thu Thảo vừa lên máy bay ra nước ngoài, bỏ lại những tranh cãi xung quanh khả năng nói tiếng Anh của cô trong một sự kiện diễn ra tại TP HCM tối 8/3.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, Hoa hậu Thu Thảo lộng lẫy xuất hiện tại một sự kiện với vai trò khách VIP. Cô thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy tím được đính hoa cầu kỳ và tinh tế. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu giao lưu với các khách mời bằng tiếng Anh, người đẹp Bạc Liêu đã tạo nên một cuộc tranh cãi dữ dội trong công chúng.

Video Hoa hậu Thu Thảo gây tranh cãi khi nói tiếng Anh:

Khi MC của chương trình hỏi về cảm xúc của Thu Thảo khi là người đại diện cho phụ nữ Việt Nam, Thu Thảo trả lời: "It's my honor to be considered... Sorry I will repeat that... It's my honor to be considered an inspiration for women all over my country. I believe that difficult things are not unique to just myself but also to other women. So I want to say that things will be ok, things will be better because we women have the Strength to get through it all" (Tạm dịch: Thật vinh hạnh khi....Xin lỗi, tôi sẽ nhắc lại. Tôi rất vinh dự khi được cho là đại diện cho phụ nữ Việt Nam. Tôi tin rằng những khó khăn không chỉ đến với một mình tôi mà là với tất cả phụ nữ khác. Tôi muốn nói rằng, rồi mọi thứ sẽ ổn, sẽ tốt hơn bởi vì phụ nữ chúng ta có sức mạnh để vượt lên tất cả).

Nhiều khán giả sau khi nghe câu trả lời bằng tiếng Anh của Hoa hậu Thu Thảo đã tỏ ý thất vọng. Họ cho rằng, khả năng nói tiếng Anh của Thu Thảo không thực sự tốt. Hơn nữa, khi dùng ngoại ngữ, người đẹp sinh năm 1991 thể hiện rõ sự lúng túng, thiếu tự tin, khắc hẳn so với hình ảnh cô thường thể hiện khi tham gia các sự kiện.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, Thu Thảo phát âm tương đối ổn. Có lẽ do không thường xuyên dùng tiếng Anh nên cô không giữ được sự tự tin khi nói trước đám đông.

17191148_1191451114299504_6718150959849026518_n

 Hoa hậu Thu Thảo lộng lẫy khi tham gia sự kiện tại TP HCM

Trước những tranh cãi xung quanh khả năng nói tiếng Anh của Thu Thảo, cô đã lên tiếng trên truyền thông. Người đẹp cho hay, cô thấy buồn vì phần giao lưu của mình chưa thực sự tốt. Tuy nhiên, cô cảm thấy hạnh phúc vì nhân được sự thông cảm và động viên của nhiều người hâm mộ.

Ngay sau sự cố nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo đã lên máy bay ra nước ngoài, thực hiện công việc theo kế hoạch trước đó.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: