Sau ồn ào ly hôn, Việt Anh vui vẻ đi du lịch ở Mông Cổ

(VTC News) - Nam diễn viên đang có chuyến du lịch vui vẻ tại Mông Cổ sau ồn ào ly hôn.

Những ngày qua, thông tin vợ chồng diễn viên Việt Anh ly hôn gây chú ý. Trong khi vợ cũ sút cân nhiều không nhận ra mình, Việt Anh đang có chuyến đi du lịch khá vui vẻ ở Mông Cổ. Nam diễn viên Người phán xử thích thú cưỡi lạc đà, lái xe dạo khắp nơi... Có vẻ Việt Anh không mấy quan tâm đến những ồn ào sau khi ly hôn.

Ở phần bình luận, khi được bạn bè hỏi thăm, diễn viên Người phán xử cũng dành thời gian để trả lời. Thậm chí, anh còn dí dỏm đùa rằng lạc đà không có visa nên không thể đưa về Việt Nam.

Sau on ao ly hon, Viet Anh vui ve di du lich o Mong Co hinh anh 1

 

Sau on ao ly hon, Viet Anh vui ve di du lich o Mong Co hinh anh 2

Việt Anh đang đi du lịch Mông Cổ, không quan tâm đến những ồn ào xung quanh.

Trưa 18/6, vợ chồng Việt Anh tuyên bố ly hôn sau 7 năm chung sống khiến khán giả bất ngờ. Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Người phán xử cho biết, cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây 1 tháng và hiện tại, cô đã bình tĩnh hơn, không muốn nhắc lại sóng gió nhưng lại thương con trai vì bé còn quá nhỏ.

"Cảm ơn cuộc sống này dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ la những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo".

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa. Mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất" - Hương Trần tâm sự khi trở thành mẹ đơn thân.

Sau on ao ly hon, Viet Anh vui ve di du lich o Mong Co hinh anh 3

 

Giữa lúc ồn ào ly hôn đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, Việt Anh nhận hàng loạt chỉ trích khi có tin đồn nam diễn viên lăng nhăng, phản bội nên vợ chồng anh mới đường ai nấy đi. Bức xúc khi vướng tin đồn thất thiệt, nam diễn viên cho biết sẽ nhờ pháp luật xử lý nếu mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

Theo Việt Anh, chỉ có người trong cuộc mới hiểu mọi chuyện ra sao. Sau khi ly hôn, vợ cũ Việt Anh cho biết cô sụt 5 kg, ốm đến mức không nhận ra mình. Dù vậy, Hương Trần nhanh chóng trở lại với công việc để đảm bảo thu nhập và cô cũng phủ nhận tin đồn lợi dụng ồn ào ly hôn để PR, bán hàng online.

Sau ồn ào ly hôn, vợ cũ Việt Anh sút cân không nhận ra chính mình

Sau ồn ào ly hôn, vợ cũ Việt Anh sút cân không nhận ra chính mình

Hương Trần khiến bạn bè lo lắng vì sút cân khá nhiều sau biến cố ly hôn.
 
 
Từng vướng tin đồn hẹn hò, Quế Vân lên tiếng bênh vực khi Việt Anh bị chỉ trích sau ly hôn

Từng vướng tin đồn hẹn hò, Quế Vân lên tiếng bênh vực khi Việt Anh bị chỉ trích sau ly hôn

Quế Vân cho rằng Việt Anh không cần giải thích mà hãy làm tốt công việc của mình.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU