• Zalo

Sau ồn ào ly hôn và Tết không về thăm con, Dương Mịch bí mật tới Hong Kong gặp con gái

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/03/2019 06:59:00 +07:00

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch tại sân bay Hong Kong khiến các fan phần nào yên lòng.

Sau khi tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy, mối quan hệ của Dương Mịch và bé Tiểu Gạo Nếp được cư dân mạng chú ý hơn cả. Bận rộn với lịch trình công việc cá nhân, cả 1 cái Tết, Dương Mịch không hề trở về Hong Kong thăm con gái nhỏ.

Chính Lưu Đan - bố chồng cũ của nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ, cô không gửi lời chúc Tết tới gia đình nhà chồng cũ, còn con gái nhỏ cũng không thăm nom.

Vậy nhưng, sau loạt lùm xùm đời tư, cộng thêm việc có thêm cuộc chiến ngầm với Vương Âu - tình địch một thời, Dương Mịch được cánh phóng viên bất ngờ bắt gặp khi xuất hiện tại sân bay Thâm Quyến 1 mình trở về Hong Kong vào ngày 26/2 vừa qua. Đây được cho là chuyến đi bí mật về thăm con gái Tiểu Gạo Nếp.

duong mich ve tham con (1) 5

 

duong mich ve tham con (2) 5

Hình ảnh hiếm hoi do cánh phóng viên ghi lại.

duong mich ve tham con (3) 7

 

duong mich ve tham con (4) 7

Người đẹp xuất hiện kín đáo và thận trọng. Chỉ có 1 người bạn ra tiễn Dương Mịch tại sân bay.

Có thể nói, đây là lần về Hong Kong hiếm hoi của Dương Mịch từ đầu năm tới đây. Việc quá bận rộn cộng thêm ít giãi bày về cô con gái nhỏ khiến hình ảnh nữ diễn viên trong mắt công chúng trở thành "bà mẹ tham công tiếc việc", không có thời gian cho con. Tuy nhiên, có thể thấy rõ, Dương Mịch vẫn luôn cố gắng dành giụm thời gian về thăm con gái yêu.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin