Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành ngừng làm giám khảo 'Làng hài mở hội' mùa 2
  • Zalo

Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành ngừng làm giám khảo 'Làng hài mở hội' mùa 2

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 03/08/2017 11:15:00 +07:00

Sau ồn ào bị Đài THVL cấm sóng, Trấn Thành ngừng làm giám khảo "Làng hài mở hội" mùa 2, thay thế cho nam danh hài trên "ghế nóng" là Đại Nghĩa.

Video: Trấn Thành cover hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won trong "Làng hài mở hội"

Ban tổ chức show truyền hình Làng hài mở hội vừa chính thức có buổi giới thiệu mùa thứ 2 của chương trình. Theo thông tin trước đó, Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo của chương trình, còn một nam giám khảo hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Điều này khiến nhiều khán giả băn khoăn, không biết sau ồn ào cấm sóng trên Đài THVL, Trấn Thành có trở lại "ghế nóng" của chương trình cùng đàn chị hay không. Phía lãnh đạo đài khẳng định không "cấm sóng" mà  chỉ nói nam danh hài này không thích hợp ngồi "ghế nóng" chương trình dành cho thiếu nhi.

viet-huong-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-lang-hai-mo-hoi-tran-thanh-lieu-co-tro-lai-sau-on-ao-tran-thanh--viet-huong-4-0752-1501639913-width660height990

Trấn Thành và Việt Hương từng kết hợp ăn ý trong "Làng hài mở hội" mùa đầu tiên.

Trong buổi ra mắt Làng hài mở hội mùa 2, nam giám khảo giấu mặt của chương trình đã được công bố chính thức. Theo đó, Đại Nghĩa sẽ cùng Việt Hương ngồi "ghế nóng". Ngoài ra, một vị giám khảo khách mời bí mật được thay đổi theo từng tập để tạo sự mới mẻ cho chương trình. 

Đồng thời, còn có giám khảo thứ tư là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay. 100 khán giả này có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.

GIAM KHOA VIET HUONG _ DAI NGHIA (3)

Đại Nghĩa và Việt Hương sẽ cùng ngồi "ghế nóng" chương trình mùa 2.

Trong Làng hài mở hội mùa 2, thành viên của các đội chơi rất đa dạng, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, nghệ sĩ cải lương, diễn viên lồng tiếng, cascadeur…

Đến từ lĩnh vực hài kịch có những gương mặt mới và tạo được ấn tượng trong thời gian gần đây như Thái Duy, Trà Ngọc, Tuấn Kiệt… Đến từ cải lương có các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Hải, Nguyễn Thị Luận, Văn Mẹo, Diễm Kiều. Đến từ lĩnh vực lồng tiếng là những giọng nói quen thuộc như Thiện Trung, Minh Triết.

Đến từ lĩnh vực phim ảnh có các diễn viên Bùi Công Danh, Thái Quốc Nguyên, cascadeur Sỹ Toàn…Những đội chơi với những phong cách hài khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục hài đầy màu sắc.

CHUON CHUON GIAY (2) 3

 

DOI SON VA HUYNH TIEN KHOA (1) 4

Một số đội thi trong chương trình.

Mỗi đêm thi của Làng hài mở hội diễn ra với các chủ đề khác nhau. Mỗi đội chơi phải trình diễn một tiểu phẩm trong thời lượng 7 phút. Ban giám khảo sẽ chấm điểm đội theo tiêu chí: hài hước, sáng tạo, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, kỹ thuật biểu diễn, kịch bản hay...

Trong một số trường hợp, hai giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa sẽ bất ngờ lên sân khấu diễn chung tạo tình huống thử thách bản lĩnh sân khấu của các đội. Sau mỗi đêm thi, bốn đội có tổng số điểm cao nhất được gọi là đội chơi an toàn, bước vào vòng thi tiếp theo với chủ đề chung của chương trình.

Hai đội có số điểm thấp nhất sẽ rơi vào vòng nguy hiểm và phải chọn 1 trong 2 cánh cửa xoay để xử lý tình huống mà giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa ra đề cho đêm thi tiếp theo. Qua mỗi vòng thi, đội chơi có số điểm tổng thấp nhất sẽ bị loại và chỉ có 3 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

Tổng giải thưởng chương trình Làng hài mở hội mùa 2 lên đến 870 triệu đồng. Đội Quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng, Á quân là 150 triệu đồng và giải 3 là 100 triệu đồng. Giải "Đội được yêu thích nhất" 30 triệu đồng, giải nhất mỗi đêm thi trị giá 30 triệu đồng.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành ngừng làm giám khảo 'Làng hài mở hội' mùa 2" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất