Sau ồn ào bị tố chảnh chọe, Jack và K-ICM bất ngờ khi được hàng trăm fan đón ở sân bay

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/08/2019 07:30:00 +07:00

Mặc trời mưa, hàng trăm fan có mặt ở sân bay để đón bộ đôi “Sóng gió” về Việt Nam sau chuyến lưu diễn Hàn Quốc.

Video: Fan vây quanh Jack và K-ICM tại sân bay

Tối muộn 20/8, mặc trời mưa, hàng trăm fan của bộ đôi K-ICM và Jack có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đón bộ đôi Sóng gió trở về sau chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Có mặt từ sớm, các fan xếp hàng ngay ngắn, treo băng rôn và đeo khẩu hiệu để chờ chuyến bay của cả hai hạ cánh.

jackvakicmtaisanbay (2)

Mặc trời mưa, fan vẫn có mặt từ sớm để chờ đợi Jack và K-ICM.

jackvakicmtaisanbay (1)

Xuất hiện trong trang phục năng động, trẻ trung, K-ICM và Jack không giấu được xúc động khi nhận được tình cảm từ fan.

jackvakicmtaisanbay (5) 5

Được biết, K-ICM và Jack vừa hoàn thành chuyến công tác tại Hàn Quốc. Ngoài vai trò nghệ sĩ biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc, cả hai còn nhận được giải thưởng Thành tựu Công Nghiệp Văn hóa Incheon International Single-Media Festival (IISF 2019) do Hàn Quốc trao tặng.

jackvakicmtaisanbay (3) 3

Đây là giải thưởng thành tựu dành cho nghệ sĩ nước ngoài và cụ thể là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam có sự dẫn đầu văn hóa truyền thông trong năm.

jackvakicmtaisanbay (7) 6

Nói về giải thưởng lần này, Jack và K-ICM hạnh phúc chia sẻ: “Đây là chuyến công tác Hàn Quốc đầu tiên cùng nhau của cả 2. Bên cạnh rất nhiều hoạt động biểu diễn ý nghĩa, chiếc cúp này là niềm động viên lớn dành cho chúng tôi”.

jackvakicmtaisanbay (8) 8

Cả hai vui vẻ nắm tay fan và nán lại trò chuyện một lúc mới lên xe ra về.

jackvakicmtaisanbay (9) 8

Jack và K-ICM nói thêm, có động lực từ khán giả, cả hai sẽ ngày càng làm việc chăm chỉ hơn và cố gắng có được những sản phẩm chỉn chu.

jackvakicmtaisanbay (6) 11

 Thời gian qua, Jack vướng ồn ào bị tố chảnh, mắc bệnh ngôi sao và hủy show đột ngột. Giữa hàng loạt thông tin trái chiều về mình, giọng ca “Hồng nhan” giữ im lặng và chỉ động viên, trấn an fan.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn