Sau ồn ào bị đề nghị tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh trở thành vedette tại show diễn thời trang

(VTC News) - Không chỉ được nhà thiết kế Patrick Phạm mời sang biểu diễn tại Mỹ, Ngân Anh còn giữ vai trò vedette cho show diễn.

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 1

Sau loạt ồn ào về nhan sắc, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ của show diễn tiền Oscar với tư cách khách mời chính thức và cô còn giữ vai trò vedette trong show diễn của nhà thiết kế Patrick Phạm.

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 2

Được biết, Hoa hậu Đại dương có màn trình diễn khá ấn tượng tại show diễn này. Thần thái và phong cách trình diễn của Ngân Anh cho thấy người đẹp có một bước tiến dài. 

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 3

Không chỉ vậy, trên thảm đỏ của sự kiện, Ngân Anh còn diện nhiều thiết kế nổi bật của nhà thiết kế Patrick Phạm, thu hút sự chú ý của truyền thông. 

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 4

Show diễn của nhà thiết kế Patrick Phạm, ngoài Ngân Anh còn có sự xuất hiện của ba nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Châu Âu: Dusseldorf, Paris, Argentina India và ba đoàn siêu mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó người Việt Nam duy nhất là Hoa hậu Đại dương Ngân Anh.

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 5

Đêm diễn này và Patrick được chuẩn bị khá công phu, anh cho trình diễn bộ sưu tập Ready-to-wear 2018, lấy cảm hứng từ sự mộc mạc của các chất liệu ở châu Á kết hợp với sự tinh tế màu sắc tạo nên một cảm hứng mạnh mẽ cho các gam màu thu đông.

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 6

 

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 7

Tại đây nhà thiết kế Patrick Phạm cũng vinh dự nhận giải thưởng Hollywood Tribute Award. Giải thưởng không chỉ mang lại sự thành công cho một nhà thiết kế đến từ Paris Patrick Phạm mà còn là một sự hãnh diện của ngành thiết kế thời trang ở Hollywood. Buổi trao giải diễn ra còn có sự tham dự của các ngôi sao và những nhà anh hưởng hàng đầu tại Hollywood bao gồm Max Ryan, siêu mẫu Vicotoria Hervey, David Williams, Agnes Winter Winter, Gregor Habsburg, con trai của tỷ phú Hoàng Kiều - Tommy Hoang , William Ma..., Raja Ramani,…

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 8

 

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 9

Nhắc đến Lê Âu Ngân Anh nhà thiết kế Patrick Phạm chia sẻ: “Ngân Anh thật sự tỏa sáng trong lần xuất hiện này. Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè dành cho Ngân Anh. Tôi tin chắc rằng với sự tự tin, chuyên nghiệp và nền tảng kiến thức tốt, Ngân Anh sẽ còn bay cao hơn, xa hơn nữa trong tương lai”.

Sau on ao bi de nghi tuoc vuong mien, Le Au Ngan Anh tro thanh vedette tai show dien thoi trang hinh anh 10

Đại diện hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết hiện tại người đẹp đang dành thời gian du lịch, thăm người thân ở Mỹ và sẽ trở về Việt Nam trong vài ngày tới.

Video: Lê Âu Ngân Anh có bị tước vương miện "Hoa hậu Đại dương 2017"

>>> Đọc thêm: Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ bên bố mẹ trong ngày Tết

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU