Sau ô tô, xe máy được cho là của VinFast lộ diện, giá bán khoảng 30 triệu đồng

(VTC News) - Chiều 9/9, trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt hình ảnh 2 mẫu xe máy có biểu tượng chữ "V" được cho là của VinFast sản xuất, mẫu xe được đặt tên là Klara, giá bán đồn đoán khoảng trên 30 triệu đồng.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, mẫu xe có logo chữ "V" ở phía trước, rất giống với biểu tượng trên các dòng ô tô VinFast. Phía trước xe dải đèn xi-nhan kết hợp với đường mạ crôm tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với khách hàng.

Sau o to, xe may duoc cho la cua VinFast lo dien, gia ban khoang 30 trieu dong hinh anh 1

Chiều 9/9, trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt hình ảnh 2 mẫu xe máy có biểu tượng chữ "V" được cho là của VinFast sản xuất, mẫu xe được đặt tên là Klara, giá bán đồn đoán khoảng trên 30 triệu đồng. 

Theo nội dung được chia sẻ, mẫu xe này được đặt tên là Klara, sử dụng  động cơ điện của Bosch và dùng pin của LG Chem (Tập đoàn LG). Hiện chưa có thông tin chính thức về công suất động cơ, dung lượng pin hay các thông tin về kích thước và tính năng.

Có vẻ như Klara là mẫu xe điện và hướng tới khách hàng nữ, xe có kiểu dáng và gầm xe thấp. Xe trang bị phanh đĩa phía trước, vành đúc. Hai phiên bản xuất hiện trên mạng xã hội có màu trắng và đỏ.

Sau o to, xe may duoc cho la cua VinFast lo dien, gia ban khoang 30 trieu dong hinh anh 2

Có vẻ như Klara là mẫu xe điện và hướng tới khách hàng nữ, xe có kiểu dáng và gầm xe thấp.  

Như vậy, sau sự xuất hiện của ô tô VinFast, sản phẩm xe máy được cho là của VinFast dần lộ diện đúng kế hoạch. Hồi tháng 7, Vinfast đã tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc giai đoạn 1.

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện Vinfast sẽ phải đáp ứng một số tiêu chí, như đại lý nằm trên tuyến đường, phố là trục giao thông chính, diện tích đại lý tối thiểu từ 200 m2 và mặt tiền rộng từ 10 m.

Video: Choáng ngợp với thiết kế ô tô VinFast sắp ra mắt

 

>>> Đọc thêm: ‘Xe VinFast có thiết kế của tương lai’

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU