• Zalo

Sau nửa năm điều trị ung thư phổi, cuộc sống của Mai Phương ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/02/2019 16:28:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng trải qua giai đoạn khủng hoảng khi điều trị ung thư và trước đó là lúc mang thai.

Sau một thời gian điều trị ung thư và sức khỏe đã ổn định hơn, Mai Phương dần xuất hiện trở lại trong vài sự kiện giải trí và các chương trình truyền hình. Cùng tham gia Giải mã tri kỷ với Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động chia sẻ, cô không biết cả hai đã đóng cùng nhau bao nhiêu bộ phim nhưng chỉ nhớ đã xem nhau như chị em thật sự từ rất lâu.

mai phuong (1)

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là chị em thân thiết.

Trong chương trình, Mai Phương có dịp tâm sự về giai đoạn khủng hoảng của mình. Trước đây, khi đang là cái tên sáng giá được nhiều đạo diễn chú ý, Mai Phương đột ngột rút lui vì mang bầu. Cô cho biết đó là giai đoạn khủng hoảng nhất vì xung quanh có rất nhiều ý kiến trái chiều, mong muốn cô duy trì sự nghiệp.

Thời điểm đó, chỉ có Ốc Thanh Vân bên cạnh, cổ vũ cho em gái để cô vui vẻ hơn đón con đầu lòng. Ngược lại, nữ MC cũng tâm sự, chính Mai Phương là người ở bên cạnh cô khi chịu nỗi đau ba qua đời.

Tưởng như Mai Phương vững vàng trở lại sau thời gian sinh con, Mai Phương tiếp tục đối diện với biến cố thứ hai trong đời mình – phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối. Dù đang trong lúc giận nhau nhưng Ốc Thanh Vân bỏ hết công việc, kêu gọi anh chị em nghệ sĩ ủng hộ và giúp đỡ Mai Phương bằng tất cả những gì mình có.

“Khi nghe tin Phương bị bệnh, tôi không nghĩ nó nghiêm trọng đến như vậy nhưng khi cầm tờ giấy khám bệnh, tôi biết mình phải gì đó cho em.

Thời gian đó không phải là chuỗi ngày quá dài nhưng tôi cứ ngồi đó, xem em cần gì, lâu lâu chạy vào xem em như thế nào, ngồi ở hành lang bệnh viện để trang điểm…”- Ốc Thanh Vân nhớ lại thời giạn cùng Mai Phương chiến đấu với bệnh tật.

mai phuong (2)

Mai Phương, Ốc Thanh Vân rơi nước mắt nhớ lại khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Nói về tình trạng hiện tại của mình, Mai Phương cho biết hiện cô vẫn dùng thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và đã đỡ đau nhức hơn. Dù vậy, cô không vận động mạnh vì dễ gãy xương, không băng lại được.

Cuộc sống của nữ diễn viên và con gái khá ổn, cô có nhiều thời gian ở nhà chăm chó bé hơn và luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của người chị thân thiết là Ốc Thanh Vân.

Về dự định quay trở lại với sân khấu, Mai Phương nói thêm: “Niềm đam mê không bao giờ tắt trong lòng tôi, tâm lúc nào cũng hướng về sân khấu về truyền hình và muốn quay trở lại sớm nhất có thể.

Tôi cũng biết tình trạng hiện tại của mình nên khi nhận lời mời nào, tôi phải cân nhắc rất kĩ vì sức khỏe của bản thân cũng như không làm gián đoạn công việc chung của những người xung quanh. Tính tôi làm gì là làm đến cùng nhưng cũng rất tôn trọng mọi người vì lỡ không may vì vấn đề cá nhân của mình lại ảnh hưởng đến cái chung”.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều