• Zalo

Sau những ồn ào, Hoa hậu Phương Khánh chấp nhận bị chê ‘nhạt’ để hoàn thành nhiệm kì

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/03/2019 14:49:00 +07:00

Người đẹp cho biết, cô chấp nhận bị khan giả chê “nhạt” để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Phương Khánh vừa được chuyên trang sắc đẹp Angelopedia gọi tên cho thành tích tại Hoa hậu Trái đất 2018. Mang về chiếc vương miện Hoa hậu quốc tế đầu tiên, Phương Khánh cùng các người đẹp khác đã nâng cao vị thế Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới bên cạnh Philippines, Venezuela, Mexico…

Song song đó, Phương Khánh cũng tiết lộ những dự định kế tiếp trong nhiệm kỳ Hoa hậu Trái đất nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, chống biển đổi khí hậu toàn cầu.

phuong khanh (1)

 

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện và dự án môi trường thực hiện tại quê hương Bến Tre, Phương Khánh mong muốn có tác động mạnh mẽ hơn đến công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ sự quan tâm dành cho môi trường sống nên cô đã đầu tư thực hiện một chuỗi vlog bảo vệ môi trường, chia sẻ thong điệp sống xanh.

Vì lần đầu tiên thực hiện chuỗi vlog nên Phương Khánh còn khá bỡ ngỡ nhưng cô chia sẻ mình không gặp áp lực, trái lại có nhiều cảm hứng cho hoạt động ý nghĩa này.

Ngoài ra, sau những ồn ào, Phương Khánh cũng không ngần ngại cho biết cô chấp nhận bị khán giả chê nhạt để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình.

phuong khanh (2)

 

Thời gian qua, đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 nhận không ít ý kiến cho rằng cô khá nhạt, thiếu điểm nhấn để tạo dấu ấn trong showbiz.

“Câu chuyện bảo vệ môi trường ai cũng biết là cần thiết nhưng không phải cá nhân nào cũng có ý thức để thực hiện từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Là đương kim Hoa hậu Trái đất, tôi muốn dành phần lớn thời gian của mình cho các dự án nâng cao ý thức sống xanh và chia sẻ với khán giả thói quen bảo vệ môi trường.

Tôi chấp nhận bản thân bị chê ‘nhạt’ nhưng chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ. Các bạn có thể chê Hoa hậu Trái đất ‘nhạt’ nhưng hãy cùng nhau chung tay bảo vệ Trái đất” – Phương Khánh chia sẻ.

Bên cạnh việc bắt tay vào thực hiện chuỗi vlog về môi trường, Phương Khánh cũng có nhiều dự án hoạt động với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất tại Philippines, trong đó có việc tìm kiếm người kế nhiệm của mình.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin