Sau nhiều năm vắng bóng, BTV Anh Tuấn - Diễm Quỳnh tái ngộ trong chương trình mới

(VTC News) - Sau nhiều năm rút lui khỏi vị trí người dẫn chương trình, BTV Anh Tuấn và Diễm Quỳnh sẽ tái ngộ trong chương trình mới của VTV mang tên "Quán thanh xuân".

Quán thanh xuân là chương trình giao lưu ca nhạc trực tiếp. Mỗi chương trình sẽ có một chủ đề, khách mời và các ca khúc hòa quyện trong một không gian chung của những câu chuyện xưa.

Mỗi chủ đề đều có một không gian thể hiện riêng, phù hợp với giai điệu, ca khúc mà chỉ cần vang lên là ký ức của một thời sẽ ùa về.

Chương trình sẽ tạo cho khán giả sự xúc động qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ với bạn bè cũ lâu năm đã mất liên lạc, những tri kỷ thời trẻ trung...

Những kỷ vật, kỷ niệm được các khách mời mang đến cũng chứa đựng cảm xúc, mang đến nụ cười, nước mắt: chiếc đĩa than, đồng hồ con gà, lưu bút... những thứ phổ biến trong quá khứ nay đã trở thành xa lạ, thậm chí khó tìm thấy trong cuộc sống hiện tại.

Quán thanh xuân sẽ có 3 phần: Gặp nhau là thanh xuân, Vết xước tuổi thanh xuânThanh xuân là cảm xúc.

Sau nhieu nam vang bong, BTV Anh Tuan - Diem Quynh tai ngo trong chuong trinh moi hinh anh 1

Diễm Quỳnh - Anh Tuấn hội ngộ trong chương trình "Quán thanh xuân". 

Khách mời của chương trình là những người nổi tiếng thế hệ trước và bây giờ, song song với đó là sự tương tác trò chuyện của các khán giả nhiều lứa tuổi.

BTV Diễm Quỳnh cho hay: "Quán thanh xuân không đơn thuần là tô hồng quá khứ mà đôi khi cho thấy cái giá để có được sự trưởng thành của một con người, của một thế hệ, của cả một đời sống xã hội".

Video: Trailer chương trình "Quán thanh xuân"

Giải thích về tên chương trình Quán thanh xuân, BTV Diễm Quỳnh cho hay: "Quán thanh xuân chỉ là những nhánh cảm xúc nào đó của chúng ta. Chúng sẽ được kết nối với nhau thành miền ký ức mà mỗi chúng ta đều cảm thấy có mình trong đó.

Quán thanh xuân là chương trình sẽ rất hoài cổ. Ở đó, chúng tôi và những người tham gia cùng ôn lại những kỷ niệm đã qua. Có những kỷ niệm mà có lẽ trước đây, họ không bao giờ dám nhắc tới nhưng khi thời gian dài qua đi, có lẽ họ sẽ mở lòng hơn, dễ dàng chia sẻ hơn".

BTV Diễm Quỳnh cho hay, cô rất hạnh phúc khi được tái ngộ bạn dẫn - BTV Anh Tuấn trong chương trình Quán thanh xuân. 

Trước đó, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn là cặp bài trùng ăn ý của VTV. Họ từng đồng hành cùng nhau trong rất nhiều chương trình như: MTV, Trò chơi âm nhạc...

Hiện giờ, BTV Diễm Quỳnh là Trưởng ban VTV6 còn Anh Tuấn là BTV kỳ cựu của các chương trình âm nhạc trên VTV.

Sau nhieu nam vang bong, BTV Anh Tuan - Diem Quynh tai ngo trong chuong trinh moi hinh anh 2

 Hình ảnh của BTV Diễm Quỳnh trong trailer "Quán thanh xuân".

Quán thanh xuân sẽ diễn ra lúc 20h40 Chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng trên VTV1. Tập đầu tiên của chương trình sẽ ra mắt vào ngày 6/1 với chủ đề Mùa chim làm tổ.

>>> Đọc thêm: Khó tin nhan sắc 20 năm không đổi của MC Diễm Quỳnh

Những hình ảnh ‘ngố tàu’ thuở mới vào nghề của MC Diễm Quỳnh

Những hình ảnh ‘ngố tàu’ thuở mới vào nghề của MC Diễm Quỳnh

Từ thuở mới vào nghề, MC Diễm Quỳnh được xem là một trong những hoa khôi của Đài truyền hình Việt Nam.
 
Diễm Quỳnh, Tạ Bích Loan và các BTV nổi tiếng giờ giữ chức vụ gì ở VTV?

Diễm Quỳnh, Tạ Bích Loan và các BTV nổi tiếng giờ giữ chức vụ gì ở VTV?

Các BTV nổi tiếng một thời như: Tạ Bích Loan, Quang Minh, Diễm Quỳnh, Long Vũ, Lại Bắc Hải Đăng giờ đều là những người giữ chức vụ cao tại Đài truyền hình Việt Nam.
Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU