• Zalo

Sau nhiều lần phủ nhận, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tiết lộ sắp đón con đầu lòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/01/2019 15:58:00 +07:00

Showbiz Hoa ngữ đón tin vui đầu năm khi cặp đôi vừa chính thức xác nhận Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai.

Ngay ngày đầu năm mới 1/1, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến khán giả phấn khích khi công bố tin vui của mình sau nhiều lần phủ nhận. Cụ thể, Phùng Thiệu Phong hạnh phúc khoe sắp được lên chức bố trên Weibo: "Thật không, thật là một nhà 3 người".

Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của chồng cùng biểu tượng chú heo con và cho biết bản thân đang rất chờ đợi niềm vui trong năm 2019. Như vậy, sau nhiều lần né tránh câu hỏi từ truyền thông, cặp đôi đã chính thức xác nhận gia đình nhỏ của mình sắp có thêm thành viên mới.

phung thieu phong va trieu le dinh (2) 6

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ đón con đầu lòng trong năm 2019.

Giữa tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến showbiz Hoa ngữ bất ngờ khi thông báo cả hai chính thức là vợ chồng, đã đi đăng ký kết hôn sau một thời gian vướng nghi vấn hẹn hò.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh từng nhiều lần được nhìn thấy lộ vòng 2 to khi xuất hiện cùng chồng nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận. Thời điểm này, có thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai được 7 tháng và dự sinh vào tháng 3/2019.

Cũng nhờ vào hiệu ứng của việc tuyên bố trở thành vợ chồng, bộ phim Minh Lan truyện (Thật ư, thật ư phải là hồng phai xanh thắm) có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thu hút nhiều sự chú ý. Ở Việt Nam, phim lên sóng vài tập đầu tiên nhưng cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả, nhất là tạo hình đẹp mắt của Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều