• Zalo

Sau nhiều lần ‘phá hit’, Ninh Dương Lan Ngọc tự tin song ca với Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/09/2019 13:51:00 +07:00

Nhiều lần khiến khán giả cười ngất vì giọng hát của mình, Lan Ngọc tự tin kết hợp với Ngô Kiến Huy.

Sau thành công của Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến HuyNinh Dương Lan Ngọc sắp có dịp hội ngộ khi tham gia một sự kiện, song ca cùng nhau.

Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến bộ đôi thích thú vì từ trước đến nay, Lan Ngọc nhiều lần “phá hit” của các nghệ sĩ vì giọng hát của mình nên không ít người tò mò với sự thể hiện lần này của cô.

Tuy nhiên, trong vài lần hiếm hoi hát nghiêm túc, Lan Ngọc cũng nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Hiện tại, nữ diễn viên và Ngô Kiến Huy vẫn giữ bí mật về ca khúc song ca của mình nhưng cả hai sẽ có sự kết hợp với vũ đoàn.

ngokienhuylanngoc (1)

Lan Ngọc.

Được biết, ngoài ý nghĩa là kỷ niệm thành lập của một thương hiệu, sự kiện Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy tham gia còn đánh dấu việc thành lập một quỹ thiện nguyện mang tên "Hạt đậu nhỏ" - gia đình thứ hai nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và đầu tư cho cuộc sống khó khăn của các trẻ em mồ côi.

Năm qua, Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả khi cùng góp mặt trong Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi.

Nếu Ngô Kiến Huy được dịp thể hiện con người khác của mình, hài hước và “mặn mà” hơn thì Lan Ngọc dường như khiến khán giả quên mất hình tượng ngọc nữ của mình bởi cô rất lăn xả thực hiện nhiệm vụ và nhiều lần, khán giả phải bật cười vì độ “lầy lội” của cô.

ngokienhuylanngoc (2) 3

Ngô Kiến Huy.

Trong chương trình, Ngô Kiến Huy được gọi bằng biệt danh “Thỏ đen” còn Lan Ngọc – dù là bóng hồng duy nhất trong dàn nghệ sĩ nam nhưng cô lại bị các đồng đội xem như đàn ông.

Sau khi chương trình kết thúc, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV Truyền thái y, tạo được cơn sốt trên mạng xã hội với hơn 15 triệu lượt xem, lọt top trending Youtube. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại đi Huế để quay phim Gái già lắm chiêu phần 3.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin