Sau Nhật Bản, Công Phượng sẽ sang đá ở Pháp

(VTC News) - 'Du học' ở Mito Hollyhock tới hết tháng 12/2016, tiền đạo Công Phượng nhiều khả năng sẽ chơi bóng tại giải Hạng 2 nước Pháp. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Guillaume Graechen chia sẻ: "Tùy theo tình hình, sau khi hết hạn hợp đồng với Mito Hollyhock (Nhật Bản), Công Phượng sẽ chuyển tới thi đấu tại giải Hạng hai nước Pháp (League 2). 
Thầy Giôm gắn bó với công việc đào tạo trẻ ở học viện Arsenal JMG

Thầy Giôm gắn bó với công việc đào tạo trẻ ở học viện Arsenal JMG

Lý do cũng được "thầy Giôm" tiết lộ rằng, Học viện JMG toàn cầu đang lên kế hoạch mua lại một đội bóng của League 2 (Pháp). Mục đích của việc này là để các tài năng trẻ xuất sắc nhất thuộc hệ thống Học viện JMG có thêm cơ hội rèn giũa trong môi trường bóng đá đỉnh cao.

Công Phượng thuộc biên chế Học viện JMG và đang là một trong những cầu thủ nằm trong diện quy hoạch cho đội bóng này. 

Hiện tại, Công Phượng vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương bả vai, bị dính từ lúc tập trung cùng U23 Việt Nam thi đấu tại VCK U23 châu Á 2015. Vì thế tiền đạo này vẫn chưa có cơ hội thi đấu chính thức cho Mito Hollyhock tại J-League 2. 

Hợp đồng HAGL cho Mito Hollyhock mượn Công Phượng có trị giá 100 ngàn USD. Mức lương của tiền đạo quê Nghệ An đang nhận là 3000 USD/tháng và thời hạn hợp đồng là từ 23/12/2015 đến 23/12/2016.

Hoàng Tùng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland