Báo Điện tử VTC News

Sau 'Người phán xử', NSƯT Chu Hùng lại vào vai giang hồ trong phim mới

(VTC News) - NSƯT Chu Hùng hài hước chia sẻ: "Hình như mặt tôi hơi đểu nên thường được các đạo diễn mời vào vai phản diện".

Sau những vai như Bắc Đại Bàng (Cảnh sát hình sự), Thế Chột (Người phán xử), NSƯT Chu Hùng lại một lần nữa đảm nhận vai xã hội đen. Ông vào vai Thắng Mắt Mèo trong phim Xích lang.

Trong buổi giới thiệu phim Xích lang, NSƯT Chu Hùng hài hước chia sẻ: "Hình như mặt tôi hơi đểu nên thường được các đạo diễn mời vào vai phản diện".

Thế Chột của Người phán xử cho hay, ông nhận lời tham gia Xích lang vì phim có thông điệp rất ý nghĩa. "Tôi quan niệm là dù vai có nhỏ hay không thì người diễn viên chuyên nghiệp đều phải diễn hết mình. Mỗi bộ phim sẽ cho tôi một trải nghiệm mới" - NSƯT Chu Hùng nói.

Sau 'Nguoi phan xu', NSUT Chu Hung lai vao vai giang ho trong phim moi hinh anh 1

NSƯT Chu Hùng chia sẻ về vai diễn trong phim "Xích lang". 

Ngoài NSƯT Chu Hùng, Xích lang cũng có sự tham gia của NSND Nguyễn Hải. Ông chính là người vào vai ông chủ động Thiên Thai trong bộ phim Quỳnh búp bê gây sốt trên truyền hình thời gian qua.

NSND Nguyễn Hải có suy nghĩ tương đối giống NSƯT Chu Hùng. Ông đánh giá rất cao nội dung phim Xích lang: "Nội dung phim rất hay, có tính hướng thiện, có thể giáo dục giới trẻ" - NSND Nguyễn Hải nói.

Sau 'Nguoi phan xu', NSUT Chu Hung lai vao vai giang ho trong phim moi hinh anh 2

Vợ chồng ca sĩ Phú Lê - Thúy Kiều (ở giữa) chụp ảnh cùng dàn diễn viên phim "Xích lang". 

Xích lang khai thác đời sống của những anh em trong xã đoàn. Nhưng tình yêu đôi lứa, tình mẫu tử, tình cha con được làm nổi bật lên trong phim. Phim là cuộc đấu trí gay cấn giữa các chiến sĩ công an và các băng đảng xã hội. Cuối cùng, những kẻ phạm tội sẽ chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật.

Xích lang do Nguyễn Hoàng Linh làm đạo diễn, diễn viên Minh Tít làm nhà sản xuất, ca sĩ Phú Lê - Thúy Kiều là giám đốc đầu tư.

Diễn viên Việt Anh 'Người phán xử' ly hôn lần 2

Diễn viên Việt Anh 'Người phán xử' ly hôn lần 2

Diễn viên Việt Anh và Hương Trần đường ai nấy đi sau khi có với nhau một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.Dàn diễn viên 'Người phán xử' thay đổi thế nào trong 'Về nhà đi con' và 'Mê cung'?

Dàn diễn viên 'Người phán xử' thay đổi thế nào trong 'Về nhà đi con' và 'Mê cung'?

Trong "Người phán xử", NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh là 2 ông trùm giang hồ khét tiếng nhưng trong "Về nhà đi con", họ lại là những ông bố tận tụy.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU