Sau nghi vấn rạn nứt, Kim Lý tình tứ nắm tay Hồ Ngọc Hà nhảy múa trước mặt bạn bè

(VTC News) - Không những vậy, cả hai cùng chăm sóc cho Subeo khi cậu nhóc chơi đùa vui vẻ trong hồ bơi.

Video: Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vui vẻ nhảy múa cùng nhau

Tối 19/8, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đến dự một buổi tiệc sinh nhật của bạn thân nhưng cả hai được cho là né tránh chụp ảnh chung. Tuy nhiên, mới nhất, những hình ảnh từ đoạn clip của một người bạn có mặt trong tiệc sinh nhật này được chia sẻ và phần nào phủ nhận việc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý rạn nứt tình cảm khi cả hai nắm tay, vui vẻ nhảy múa cùng nhau.

Bên cạnh đó, Kim Lý còn cùng giọng ca Cả một trời thương nhớ chăm sóc cho bé Subeo. Ngay cả khi nhìn thấy mình đang được quay hình, Hồ Ngọc Hà vẫn rất thoải mái đùa giỡn cùng mọi người.

Cách đây vài giờ, Kim Lý chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Một điều đáng chú ý là khi được fan giục cưới Hồ Ngọc Hà và gọi mình bằng "anh rể", nam diễn viên không ngần ngại bấm thích những bình luận này.

Sau nghi van ran nut, Kim Ly tinh tu nam tay Ho Ngoc Ha nhay mua truoc mat ban be hinh anh 1

 

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt tình cảm khi cả hai xóa kết bạn nhau trên facebook. Ngoài ra, việc Kim Lý - Hà Hồ ít tương tác với nhau trên mạng xã hội, không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước đây cũng khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi rạn nứt tình cảm.

Tối 19/8, việc Kim Lý cũng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật cùng với Hồ Ngọc Hà nhưng lại không hề chụp ảnh chung, không xuất hiện trong bất kì khoảnh khắc nào nữ ca sĩ chia sẻ hay trong những tấm ảnh chụp chung với hội bạn khiến tin đồn cả hai rạn nứt tình cảm tiếp tục rộ lên. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng, có lẽ cả hai chỉ đang không muốn chia sẻ tình cảm của mình trên mạng xã hội nữa mà thôi.

>>> Đọc thêm: Cùng dự sinh nhật bạn, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý né tránh chụp ảnh chung?

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU