Sau 'Nàng dâu order', Quỳnh Kool tham gia gameshow mới của VTV

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/07/2019 08:07:00 +07:00

Sau khi gây ấn tượng với khả năng diễn xuất trong phim "Nàng dâu order", Quỳnh Kool tham gia vào gameshow "Gặp gỡ Đông Tây".

Quỳnh Kool và Thùy Anh là hai người chơi đầu tiên của gameshow Gặp gỡ Đông Tây. Họ sẽ cùng hai người bạn nước ngoài là Chad Winston hay còn gọi là Charlie Chiến tới từ Mỹ và Leo James Alan Parry tới từ Anh tham gia các thử thách của chương trình.

Nếu như Thuỳ Anh cá tính và mạnh mẽ, Quỳnh Kool trong Gặp gỡ Đông Tây lại dịu dàng và đảm đang. Họ sẽ cùng hai người bạn nước ngoài trả lời các câu hỏi về kiến thức, tham gia các trò chơi vận động và đặc biệt, phải cùng nhau nấu một món ăn truyền thống của Hội An bằng bếp củi.

Quỳnh Kool và Thùy Anh hiện đang là hai diễn viên trẻ được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Quỳnh Kool từng tham gia phim Quỳnh búp bê và gần đây nhất là Nàng dâu order.

Còn Thùy Anh nổi tiếng từ rất sớm với bộ phim Bộ tứ 12A8. Sau đó, nữ diễn viên tạo được dấu ấn riêng trong dòng phim độc lập. Bộ phim Đập cánh giữa không trung mà cô là diễn viên chính từng gặt hái được rất nhiều giải thưởng quốc tế và gây tiếng vang khi công chiếu tại Việt Nam.

IMG_0063

Quỳnh Kool, Thùy Anh và hai người bạn nước ngoài là những người chơi đầu tiên của gameshow "Gặp gỡ Đông Tây" mùa thứ 2.

Gặp gỡ Đông Tây là một game show với những trải nghiệm và thử thách về văn hoá giữa người chơi Việt Nam và người chơi nước ngoài, được lồng ghép dưới hình thức các trò chơi thú vị.

Mùa thứ 2 của chương trình gồm 12 số và được ghi hình tại Công viên Ấn tượng Hội An - nơi có show diễn thực cảnh nổi tiếng Ký ức Hội An được Reuters mệnh danh là show thực cảnh đẹp nhất thế giới.

Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 vẫn là những màn so tài giữa 2 đội chơi, trong đó thành viên của mỗi đội là một người Việt Nam và một người nước ngoài.

Mỗi tập là một câu chuyện về một nét văn hoá độc đáo của người Việt Nam: Khi là một món ăn dân dã như chè bắp, một loại đồ uống đặc biệt như cà phê, lúc là câu chuyện về những chiếc giếng làng, là truyền thống ươm tơ dệt vải của một vùng đất...

Thử thách đặt ra cho mỗi đội chơi là vừa phải tìm hiểu những kiến thức văn hoá, vừa phải vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, sự khác nhau về phong tục, lối sống để trở thành một đội ăn ý. 

IMG_0128 3

Nguyên Khang và Mai Trang là hai MC của "Gặp gỡ Đông Tây".

Khác với Gặp gỡ Đông Tây mùa 1, ở mùa 2, những người chơi được trực tiếp tham gia vào các hoạt động đời thường của người dân địa phương như hái rau tại làng rau Trà Quế, làm phục vụ bàn tại một nhà hàng mà người phục vụ toàn bộ là người câm điếc, hay tham gia những hoạt động đánh bắt cá của người dân tại Cù Lao Chàm. 

Những người chơi nước ngoài tham gia chương trình thường đang sống và làm việc tại Việt Nam. Họ đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mozambique, Nam Phi, Scotland, có thể nói được tiếng Việt hoặc không nhưng điểm chung là họ đều rất yêu Việt Nam và coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình.

Rất nhiều người chơi Việt Nam là người nổi tiếng. Ngoài Quỳnh Kool, Thuỳ Anh còn có ca sĩ Hakoota Dũng Hà, Thảo Nhi, Thái Trinh, nhà thiết kế Trương Thanh Long...

Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 được dẫn dắt bởi hai MC là Nguyên Khang và Mai Trang. Chương trình được phát sóng vào 10h thứ bảy hàng tuần trên kênhVTV3, bắt đầu từ ngày 3/8.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !