• Zalo

Sau một thời gian sống ở Mỹ, Phạm Hương tiết lộ lý do không quay trở lại showbiz

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/09/2019 15:53:00 +07:00

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết, showbiz với cô như vậy là đủ và cô muốn sống tự do.

Trên chức năng Story của Instagram, Hoa hậu Phạm Hương đã trả lời nhiều câu hỏi của fan. Khi được một khán giả hỏi có dự định quay trở lại showbiz và hoạt động nghệ thuật không, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "Tôi nghĩ showbiz với mình như vậy là đủ. Tôi muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản.

Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên, nhưng đổi lại tôi được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ 'danh hiệu'".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng được hỏi về việc một câu nói đùa của mình bị fan hiểu nhầm. Người đẹp cho rằng, quan trọng là lương tâm của bản thân hiểu là được, còn ai hiểu hay không, không quan trọng.

"Ai yêu thương sẽ là người luôn hiểu mình và cảm thông cho mình. Vậy nên sự thấu hiểu còn quan trọng hơn nhiều lời giải thích" - Phạm Hương tâm sự.

phamhuong

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương.

Thời gian qua, Phạm Hương sang Mỹ sinh sống và gần như không hoạt động nghệ thuật mà chỉ góp mặt trong các chương trình, sự kiện ở nước ngoài. Cách đây không lâu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây bất ngờ khi khoe ảnh chụp cùng bạn trai cùng những chia sẻ ngọt ngào.

Ngoài ra, Phạm Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống của mình ở xứ xở cờ hoa khi sống trong một căn nhà lớn, được thưởng thức những bữa ăn ngon... Thông qua những hình ảnh này, dễ nhận thấy người đẹp đang có cuộc sống hạnh phúc và sang chảnh tại Mỹ.

Trước đó, Phạm Hương vướng tin đồn sang Mỹ bí mật sinh con nhưng cô cho biết, mình đi nước ngoài để chữa bệnh tuyến giáp. "Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm.

Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình” - Phạm Hương chia sẻ khi vướng tin đồn sinh con.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin